Bleu De Chanel Parfum

Bleu De Chanel Parfum

Nước hoa nam Bleu De Chanel Parfum

Dung tích
  • 100ml
  • 50ml
2.800.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

  1. Chuyển khoản ngân hàng
  2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 

Nước hoa nam Bleu De Chanel Parfum

10 Sản phẩm
Chưa có nhận xét nào

Bleu De Chanel Parfum

Bleu De Chanel Parfum Là Gì?

Bleu de Chanel Parfum là dòng nước hoa Chanel dành cho quý ông, Được ra mắt vào năm 2018, sáng tạo bởi Olivier Polge với sự mệnh hoàn thiện bộ ba hoàn hảo của dòng Bleu de Chanel. Bleu de Chanel Parfum đại diện cho màu sắc của sự tự do, thể hiện sự mạnh mẽ và tinh tế, với kỳ vọng có thể làm hài lòng những tín đồ nước hoa khó tính của hãng Chanel. Hương gỗ đàn hương và sự tươi mát của vỏ chanh vàng sẽ là mùi hương gây ấn tượng tới khướu giác của bạn khi lần đầu mặc Bleu de Chanel Parfum lên người. Một sự phá cách, mang hướng hiện đại nhưng vẫn giữ lại được những nét cổ điển trong dòng Bleu de Chanel của thương hiệu Chanel.

Bleu De Chanel Parfum

Bleu De Chanel Parfum

Đánh giá, review về Bleu De Chanel Parfum

BLEU DE CHANEL đại diện cho màu sắc của tự do. Một hương thơm thể hiện ba sắc thái của tính khí của nó theo ba cách hiểu: Eau de Toilette từ năm 2010, Eau de Parfum từ năm 2014 và Parfum từ năm 2018. "Hương thơm nồng nàn nhất trong các loại nước hoa của BLEU DE CHANEL. Mạnh mẽ và tinh tế, BLEU DE CHANEL Parfum dành cho nam giới bộc lộ bản chất của sự quyết tâm. mãnh liệt, hương thơm gỗ. " Nó có sẵn trong chai 50 và 100 ml.

Một bài ca ngợi sự tự do nam tính được thể hiện trong một hương thơm gỗ thơm với một đường mòn quyến rũ. Một mùi hương vượt thời gian nằm trong một chai màu xanh lam đậm và huyền bí.

BLEU DE CHANEL Parfum là một thành phần hoàn hảo với đặc tính tinh khiết, sâu lắng. Một chữ ký nam tính mạnh mẽ biểu thị sự hoàn thiện và tự tin.

BLEU DE CHANEL Parfum là một hương thơm hương gỗ nồng nàn. Nó mở ra với sự tươi mát mạnh mẽ và sau đó đọng lại với một bản phối quý giá được chiếu sáng bởi gỗ đàn hương New Caledonian hùng vĩ, mở ra những nốt hương hào phóng, mạnh mẽ trong một đường mòn dày đặc và tinh vi.

BLEU DE CHANEL là hương thơm của một người đàn ông không bị ràng buộc bởi các quy tắc. Nó bộc lộ một tính cách tự khẳng định mình với sự độc lập và quyết tâm. Tinh thần của một người đàn ông lựa chọn số phận của mình.

Để có trải nghiệm hương thơm nồng nàn hơn, parfum thể hiện sự phong phú đầy đủ khi xịt trực tiếp lên vùng da ấm nhất (cổ và cổ tay).

Xem thêm: Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme

Xem thêm 3 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.