Nước hoa nữ Gabrielle Chanel Essence
Nước hoa nữ Gabrielle Chanel Essence
Nước hoa nữ Gabrielle Chanel Essence
Nước hoa nữ Gabrielle Chanel Essence

Chanel Gabrielle Essence

Nước hoa nữ Gabrielle Chanel Essence

Dung tích
  • 100ml
  • 50ml
2.200.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

  1. Chuyển khoản ngân hàng
  2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 

Nước hoa nữ Gabrielle Chanel Essence

Một sự giải thích về hoa, mặt trời và sự gợi cảm được sáng tác bởi Olivier Polge, Nhà sáng tạo nước hoa cho House of CHANEL.

Lấy cảm hứng từ Gabrielle Chanel, GABRIELLE CHANEL ESSENCE là nước hoa Chanel dành cho nữ hương thơm của một người phụ nữ luôn chú ý đến nhu cầu và nói lên suy nghĩ của mình. Một người phụ nữ năng lượng mặt trời thực sự tỏa sáng khi cô ấy thể hiện đầy đủ tính cách của mình.

Hương thơm dường như bay lơ lửng trong chiếc lọ vuông được làm bằng thủy tinh siêu mỏng. Nhãn và nút tỏa ra một màu vàng óng, đậm đà như hương thơm.

Trước khi nó là tên của một loại nước hoa, Gabrielle là tên của một người phụ nữ: Coco Chanel.

Một người phụ nữ đã làm nên lịch sử bằng cách thay đổi các quy tắc. Một người phụ nữ, đam mê và tự do, luôn chọn trở thành người mà cô ấy muốn trở thành.

Mặc GABRIELLE CHANEL là thể hiện sự mãnh liệt của chính bạn, đi theo con đường của riêng bạn và cảm thấy rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

GABRIELLE CHANEL ESSENCE là một thành phần năng lượng mặt trời và khiêu gợi.

Giống như một loại mật hoa hương thơm, ESSENCE là hương hoa cô đặc bao gồm bốn loài hoa: hoa nhài kỳ lạ và mãnh liệt, ylang-ylang rạng rỡ và có hương thơm, hoa cam tươi và lấp lánh, và hoa huệ Grasse màu kem, rất nữ tính.

Được coi là loài hoa quyến rũ nhất trong tất cả, hoa huệ Grasse được phóng đại, tỏa khắp hương thơm để tạo ra một vệt ấm áp và bao trùm.

Xem thêm: Chanel Chance Eau Tendre

10 Sản phẩm
Chưa có nhận xét nào

Xem thêm 6 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.