nước hoa nữ Chanel No 5 L'Eau chính hãng
nước hoa nữ Chanel No 5 L'Eau chính hãng
nước hoa nữ Chanel No 5 L'Eau chính hãng
nước hoa nữ Chanel No 5 L'Eau chính hãng
nước hoa nữ Chanel No 5 L'Eau chính hãng
nước hoa nữ Chanel No 5 L'Eau chính hãng
nước hoa nữ Chanel No 5 L'Eau chính hãng
nước hoa nữ Chanel No 5 L'Eau chính hãng

Chanel No5 L'eau

Nước hoa Chanel No5 L'eau là phiên bản mới với hương thơm trẻ trung, độc đáo hướng đến giới trẻ được giới thiệu năm 2016. Với hương thơm chủ đạo là hương hoa hồng gợi cảm, sành điệu làm tôn lên vẻ kiêu sa, quyến rũ của phái đẹp.

Dung tích
 • 15ml
 • 20ml
3.200.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

 1. Chuyển khoản ngân hàng
 2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 

Mua Nước hoa Chanel No5 L'EAU Pháp giá rẻ nhất Tại Hà nội 50ml 100 ml

Chanel No 5 L'Eau là hương thơm mới trong dòng nước hoa nữ Chanel No 5 được nhà sáng chế nước hoa huyền thoại Olivier Polge lên kế hoạch cho ra đời vào mùa thu năm 2016. Và bạn sẽ phải rất bất ngờ khi Olivier đã phải dành 3 năm miệt mài nghiên cứu để cho ra đời Chanel No 5 L'Eau. Thông điệp của No 5 L'Eau muốn gửi gắm đó là nét hiện đại trong một tác phẩm lịch sử kinh điển.

Khác với No 5 bản gốc, No 5 L'Eau mang tới sự tươi mới, trẻ trung cùng hương thơm của chanh vàng và hoa Nhài. Ở đó còn toát lên vẻ đẹp năng động, tự tin của những cô gái mạnh mẽ, tỏa sáng cùng xạ hương trắng và gỗ tuyết tùng, nhưng kết thúc hành trình mùi hương bằng sự ngọt ngào và hấp dẫn của vani. 

demo_3
100 Sản phẩm
Chưa có nhận xét nào

Chanel No5 L'EAU

Chanel No5 L'EAU Là Gì?

Một hiện thân hiện đại, tươi mới và sôi động của nước hoa Chanel dành cho phụ nữ. Mùi hương bây giờ và mãi mãi, vượt thời gian và táo bạo, đơn giản và tinh tế. No° 5 L'EAU là phiên bản Chanel No 5 của ngày hôm nay.

Chai Classic có kiểu phun sương liên tục mới, trong khi mặt kính vát có vẻ trong như pha lê như nước tinh khiết - biểu hiện của sự đơn giản và sang trọng.

Được sáng tác bởi nhà pha chế nước hoa Chanel Olivier Polge, N ° 5 L'EAU có hương đầu năng động, sắc nét của Chanh, Mandarin và Cam thể hiện sự sảng khoái và trong suốt. Trái tim biểu tượng của bó hoa mở ra với Hoa hồng, Hoa nhài và một phần mới của Ylang Ylang, hiện đại hơn bao giờ hết. Đằng sau cơn lốc hương hoa này ẩn chứa một cảm giác sống động chưa từng có: dư âm sôi động của Tuyết tùng, cùng với các nốt hương Musk nhẹ nhàng và bông.

Nước hoa nữ Chanel No5 L'EAU

 • Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ An-Đê-Hít
 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
 • Năm ra mắt: 2016
 • Nhà pha chế: Olivier Polge
 • Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ
 • Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
 • Hương Đầu: Quả chanh vàng, Quả quýt hồng, Quả cam, Hoa cam Neroli, Hương An-đê-hít, Cam Bergamot, Quả chanh xanh
 • Hương giữa: Hoa hồng tháng năm, Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây
 • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Xạ hương trắng, Hương Va ni (Vanila), Rễ cây diên vĩ

Thành phần mùi hương Chanel No 5 L'Eau (theo cảm nhận người dùng)

Bảng thành phần mùi hương Chanel No 5 L'Eau

Những ai nên dùng Chanel No 5 L'Eau (đánh giá của người dùng)

Đánh giá Chanel No5 L'EAU trên Youtube

Bây giờ không có gì bí mật khi tôi là một fan hâm mộ lớn của Chanel như Chanel Chance Eau Fraiche và Eau Tendre, nhưng ... còn Chanel No 5 thì sao? Không có gì bí mật khi vô số người trẻ tuổi mô tả Chanel No 5 như một loại nước hoa bà già hoặc nó có mùi giống như mùi của bà hoặc bà già,

NHƯNG tôi xin phép khác! Đó là một mùi hương trưởng thành, chắc chắn, nhưng ... nó là một hương thơm huyền thoại. Nó đã chinh phục thế giới. Đó là mùi hương đặc trưng của Marilyn Monroe! Chanel No 5 là nước hoa - và nó đã có gần 100 năm!

Dù sao, trên phiên bản mới này ... Chanel No 5 L'eau L'eau có nghĩa là "nước" trong tiếng Pháp. Vì vậy, Chanel No 5 L'eau có nghĩa là nhẹ nhàng hơn, tươi mới hơn so với Chanel no 5. Ban đầu, nó có nghĩa là trẻ trung, tươi mới, mới mẻ, sôi động, v.v. Một mùi hương mà những người trẻ ngày nay thực sự có thể tiếp thu . Và tôi nghĩ nó hoàn thành mục tiêu đó khá tốt.

Nó nắm bắt được bản chất của Chanel No 5 trong khi làm mất đi một số cường độ mà người ta gọi nó là thuốc nữ.

Xuất sắc! Tôi nghĩ bạn có thể nói rằng tôi thực sự yêu thích câu chuyện này, nhưng ... bạn sẽ phải xem video để biết được bao nhiêu! N ° 5 L'EAU SPRAY Mô tả sản phẩm từ Chanel.com "Một hiện thân hiện đại, tươi mới và sôi động của mùi hương bây giờ và mãi mãi. Vượt thời gian và táo bạo, đơn giản và tinh tế. N ° 5 L'EAU là N ° 5 của ngày hôm nay. Thành phần Sáng tác bởi nhà pha chế nước hoa Chanel Olivier Polge, N ° 5 L'EAU có hương đầu năng động, sắc nét của Chanh, Mandarin và Cam thể hiện sự nhẹ nhàng và trong suốt.

Trái tim biểu tượng của bó hoa mở ra với Hoa hồng, Hoa nhài và một phần mới của Ylang Ylang , hiện đại hơn bao giờ hết. Đằng sau cơn lốc hương hoa này ẩn chứa một cảm giác sống động chưa từng có: dư âm sôi động của Tuyết tùng, cùng với các nốt hương Musk nhẹ nhàng và bông.

Art of Perfuming Eau de Toilette có dạng xịt để sử dụng rộng rãi hơn, dễ dàng thoa lên da hoặc quần áo. Thiết kế Chai Classic có vòi phun sương liên tục mới, trong khi mặt kính vát có vẻ trong như pha lê như nước tinh khiết - biểu hiện của sự đơn giản và sang trọng.

Thông tin Chanel No5 L'EAU từ nhà sản suất

nước hoa Chanel No5 L'EAU

N ° 5 L'EAU là N ° 5 hôm nay. Một bông hoa trừu tượng sống động, làm cho sự hiện đại trở thành tiêu chuẩn và sự tươi mới của nó. N ° 5 L'EAU ca ngợi sự đơn giản. N ° 5 WATER như hiển nhiên, ngay cả trong bao bì tối giản của nó. Hình bóng mang tính biểu tượng của nước hoa nổi lên trên hộp các tông in nổi. Bên trong, một hộp thứ hai bảo vệ chai bằng pha lê trong suốt. Không có phần nào của nắp, không có cơ chế nào làm xáo trộn ấn tượng rõ ràng này. Như thể sự đơn giản cuối cùng của vật chứa đã bị xóa bỏ trước nội dung, để cho bất kỳ ai chọn loại nước hoa này tự do tưởng tượng.

Thành phần

Ít trừu tượng hơn tổ tiên của nó, thành phần của N ° 5 L'EAU làm cho trái cây họ cam quýt tỏa sáng như thể chúng là mật ong đầy nắng. Ở trên cùng, chanh, quýt và cam được nâng lên trời bởi các aldehyde. Trong hơi thở thứ hai, chúng ta cảm nhận được sự phong phú của hoa. Hoa hồng quyện với hoa nhài không khí và một phần ylang-ylang, hiện đại hơn bao giờ hết. Đằng sau vòng xoáy hoa này, một sự hồi hộp chưa từng có nổi lên, sinh ra từ cỏ vetiver và tuyết tùng kèm theo hương xạ hương ngọt ngào. N ° 5 chưa bao giờ tự nhiên như vậy. Cũng tươi.

Cảm hứng

Hôm nay Olivier Polge, Maison CHANEL Perfumer, phát minh lại N ° 5 và chứng minh kiến ​​trúc của nó hoàn mỹ và đầy cảm hứng như thế nào. Với sự tinh tế của một người thợ kim hoàn, anh đã mổ xẻ công thức ban đầu và nắm từng chất liệu để hiểu được vai trò thực sự của nó. Olivier Polge đã cố gắng tạo ra sự cân bằng mới và lý tưởng cho sự tươi mát. Ông đã lần lượt nắm bắt được bản chất của thời đại mình.

Nghệ thuật của nước hoa

N ° 5 WATER có thể được mặc tự do. Không có ý tưởng định kiến ​​trước. Theo bản năng. Với sự đơn giản. Quá đáng. Ngày. Đêm. Đối với chính mình. Cho người khác.

Nghi thức ? Không có nghi lễ. N ° 5 L'EAU được mài mòn không ngừng.

Xịt một cách tự nhiên, không cẩn thận và nhiều lên da hoặc mặt sau của quần áo. Gia hạn theo ý muốn.

Chanel Coco Mademoiselle Intense

Nguồn từ Chanel: https://www.chanel.com/fr/parfums/p/105530/n5-leau-eau-de-toilette-vaporisateur/

Mua nước hoa Chanel No5 L'EAU ở đâu

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Nơi bán nước hoa Chanel No5 L'EAU tại Hà nội - TPHCM

Xem thêm 6 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.