Nước hoa Ambre Nuit Christian Dior
Nước hoa Ambre Nuit Christian Dior
Nước hoa Ambre Nuit Christian Dior
Nước hoa Ambre Nuit Christian Dior

Dior Ambre Nuit

Nước hoa Ambre Nuit Christian Dior

Dung tích
  • 125ml
5.500.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

  1. Chuyển khoản ngân hàng
  2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 

Dior Ambre Nuit

TÊN

Ambre Nuit được sinh ra từ cuộc chơi sáng tạo của nhà sáng tạo nước hoa Dior François Demachy. Giống như một làn sóng đêm và đêm, hương thơm Ambre Nuit lấy tên của nó từ hai khía cạnh mạnh mẽ trong tính cách của nó.

LỜI NÓI TỪ DIOR PERFUMER-CREATOR FRANÇOIS DEMACHY

"Ambre Nuit dàn dựng cuộc gặp gỡ giữa hai thái cực. Theo một cách nào đó, đó là biểu hiện khứu giác của Người đẹp và Quái vật. Hương thơm kết hợp bộ mặt động vật đen tối của Hổ phách với lớp nhung mỏng manh của Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ. Nó giống như một làn sóng hối lộ và về đêm, nơi mà sự tinh tế và sức mạnh đi vào cuộc đối thoại và sự đối lập thu hút trong một bộ đôi mạnh mẽ. "

GIA ĐÌNH

Oriental-Floral. Hương thơm Ambre Nuit là sự gặp gỡ giữa hai thái cực: Hổ phách với khía cạnh động vật và Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ toát lên vẻ tinh tế và tinh tế của nó.

MẠNH MẼ

Cường độ của hương thơm được bao gồm xung quanh sự tương phản giữa hoa và hương động vật. Không quá tinh tế cũng không quá hoang dã, hương thơm vừa mạnh mẽ vừa bao trùm.

MÀU SẮC

Ambre Nuit đa diện với ánh sáng vàng óng ánh như mật ong của Hổ phách và những nét hồng đậm của Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, uy nghiêm như một tấm thảm nhung.

CHARACTER

Ambre Nuit là một hương thơm phương Đông. Sức mạnh tức thì của hương thơm, được sinh ra từ các nốt hương động vật của Hổ phách, được làm dịu bằng những điểm nhấn gợi cảm, mượt mà. Một nhân vật vừa thẳng thắn vừa bí mật.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ambre Nuit là một hương thơm hoa cỏ được làm sống động bởi các nốt hương cay nhẹ.

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Nến Ambre Nuit và Kem dưỡng thể Ambre Nuit.

10 Sản phẩm
Chưa có nhận xét nào

Xem thêm 2 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.