Nước hoa Fève Délicieuse Christian Dior
Dior Fève Délicieuse
Nước hoa Fève Délicieuse Christian Dior

Dior Fève Délicieuse

Nước hoa Fève Délicieuse Christian Dior

Dung tích
  • 125ml
5.500.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

  1. Chuyển khoản ngân hàng
  2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 

Dior Fève Délicieuse

Được biết đến với các nốt khứu giác số nhiều, đậu tonka là một loại hạt có mùi hấp dẫn và ngọt ngào, giữa caramel, cỏ khô và praline. François Demachy, Nhà sáng tạo nước hoa của Dior, muốn tạo ra một hương thơm vani và đầy bất ngờ, giống như một niềm vui thú vị có tội.

LỜI NÓI TỪ NHÀ TẠO NƯỚC HOA DIOR FRANÇOIS DEMACHY

“Hương thơm này là một sự cám dỗ dành cho người sành ăn. Một sự ngọt ngào từ chối dễ thương. Tôi đã chọn sự kỳ lạ của đậu tonka vì độ tròn hơi khắc nghiệt của nó. Đó là một thú vui miệng nhưng biết cách giữ bí mật của mình. »

GIA ĐÌNH

Phương Đông. Fève Délicieuse là một loại nước hoa được tạo ra giống như một bài tập thể dục dựa trên sự tương phản của hạt giống, tôn vinh đồng thời sự mềm mại, ấm áp và cường độ của nó.

INTENSITY

Mãnh liệt, hương thơm này làm yên lòng và bao bọc. Vừa ấm áp lại dễ gây nghiện, hương thơm nhẹ nhàng của vani và sữa là một cảm giác gọi.

MÀU SẮC Màu

vàng đậm của vani sành, màu đen của hạt cà phê giòn, màu nâu của caramel. Bean Delicious là một bức tranh trong đó các màu sắc đậm đặc hòa trộn với nhau, để vẽ ra các nốt khứu giác của hạt đậu tonka.

CHARACTER

Fève Délicieuse là một hương thơm tuyệt vời: đậu tonka kết hợp với hương thơm ấm áp và hơi khói của vani, mang lại cảm giác thích thú. Tinh tế, hương thơm dành cho người sành ăn bộc lộ những điểm nhấn kỳ lạ không thể cưỡng lại.

DẤU HIỆU DISTINCTIVE

Một niềm vui thực sự cho các giác quan, Fève Délicieuse tiết lộ hương cam bergamot và hoa hồng mang đến sự tươi mát cho hương thơm thơm ngon này.

CẢNH BÁO: DANH SÁCH CÁC THÀNH PHẦN TRONG THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM CHRISTIAN DIOR ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN. TRƯỚC KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM PHỤ KIỆN CHRISTIAN DIOR, VUI LÒNG ĐỌC DANH SÁCH THÀNH PHẦN TRÊN BAO BÌ CỦA NÓ ĐỂ ĐẢM BẢO CÁC THÀNH PHẦN PHÙ HỢP VỚI VIỆC SỬ DỤNG CÁ NHÂN CỦA BẠN. # 12937 / A ALCOHOL ● PERFUME (FRAGRANCE) ● AQUA (WATER) ● LINALOOL ● ethylhexyl methoxycinnamate ● COUMARIN ● LIMONENE ● diethylamino hydroxybenzoyl HEXYL BENZOATE ● BENZYL BENZOATE ● CITRAL ION ● AN LẠNH CITRONELLOL ● BENZYL ALCOHOL ● GERANIOL ● CINNAMYL ALCOHOL ● CI 60730 (EXT. VIOLET 2) ● CI 14700 (RED 4) ● TOCOPHEROL ● CI 19140 (YELLOW 5) ● CI 42090 (BLUE 1)

10 Sản phẩm
Chưa có nhận xét nào

Xem thêm 2 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.