Gucci Bloom
Gucci Bloom 100ml
Gucci Bloom
Gucci Bloom 100ml

Gucci Bloom

Nước hoa Gucci Bloom dành cho nữ

Dung tích
  • 50ml
  • 100ml
2.900.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

  1. Chuyển khoản ngân hàng
  2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 
Gucci_Bloom
10 Sản phẩm
Chưa có nhận xét nào

Thông tin nước hoa Gucci Bloom từ chính hãng Gucci

Ra mắt dòng nước hoa đầu tiên được phát triển hoàn toàn dưới tầm nhìn sáng tạo của Alessandro Michele: một mùi hương được thiết kế để tôn vinh tính chân thực, sức sống và sự đa dạng của phụ nữ - nảy nở theo cách tự nhiên, biểu cảm và cá tính.

Được pha trộn bởi nhà pha chế nước hoa bậc thầy Alberto Morillas dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo của House, Gucci Bloom được tạo ra để mở ra giống như tên gọi của nó, lưu giữ hương thơm phong phú của một khu vườn thịnh vượng với muôn vàn loài hoa.

Hoa huệ và hoa nhài kết hợp với Rangoon Creeper - một loài hoa độc đáo được phát hiện ở Nam Ấn Độ lần đầu tiên được sử dụng trong nước hoa để tạo ra một hương thơm phong phú đưa người mặc đến một khu vườn trong tưởng tượng. Mùi hương được trình bày trong một chai sơn mài, gợi nhớ đến đồ sứ, trong một màu hồng phấn cổ điển với một nhãn hiệu Gucci. #InBloom Hoa huệ tự nhiên thu hoạch từ Ấn Độ Chiết xuất từ ​​nụ hoa nhài, thu được thông qua phương pháp đồng chiết xuất độc quyền để mang lại hương thơm tươi xanh và cánh hoa trên da Rangoon Creeper, thể hiện khái niệm và tên gọi của nước hoa, mùi hương hoa hơi phấn được ghi lại khi hoa nở từ màu trắng rồi đậm dần sang màu hồng, sau đó là màu đỏ 50ml

Nước Hoa Nữ Gucci Bloom Acqua Di Fiori

Xem thêm 7 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.