Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute Pour Homme
Gucci Guilty Absolute Pour Homme 90ml
Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute Pour Homme 50ml
Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute Pour Homme
Gucci Guilty Absolute Pour Homme 90ml
Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute Pour Homme 50ml

Gucci Guilty Absolute Pour Homme

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute Pour Homme 90ml

Dung tích
  • 50ml
  • 90ml
1.300.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

  1. Chuyển khoản ngân hàng
  2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute Pour Homme 90ml

10 Sản phẩm
Chưa có nhận xét nào

Gucci Guilty Absolute

Gucci Guilty Absolute Pour Homme Là Gì?

Gucci Guilty Absolute Pour Homme là dòng nước hoa nam của nhà mốt xa xỉ Gucci. Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Gucci giới thiệu dòng nước hoa mới cho nam giới có tên Gucci Guilty Absolute vào đầu năm 2017. Dòng sản phẩm mới này chính là kết quả của sự hợp tác khá ăn ý của giám đốc sáng tạo nhà Gucci Alessandro và nhà sáng chế nước hoa Alberto Morillas.

Hương thơm của Gucci Guilty Absolute thích hợp cho những chàng trai bản lĩnh, mạnh mẽ, yêu cái đẹp và thích sự tinh tế. Cỏ hương bài và da thuộc là hai chất xúc tác mãnh mẹ tạo nên độ lưu hương lâu và vẻ lôi cuốn, mời gọi cho hương thơm.

Gucci Guilty Absolute Pour Homme

Đánh giá, review về Gucci Guilty Absolute Pour Homme

Gucci Guilty Absolute , phiên bản mới của dòng nước hoa Gucci Guilty nam tính, ra mắt vào đầu năm 2017. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa giám đốc sáng tạo của nhà mốt Gucci Alessandro Michele và nhà chế tạo nước hoa Alberto Morillas .

Lớp hương đầu bao gồm da thuộc. Hơi nóng được tạo nên từ hoắc hương và hương cuối là gỗ vàng và cỏ vetiver. Từ thương hiệu: “Được tạo ra bằng cách sử dụng một hỗn hợp đặc biệt với cấu trúc không thay đổi so với lần đầu tiên được thoa lên da. Da thuộc và gỗ vàng được pha trộn tùy chỉnh với chiết xuất tự nhiên của cây Nootka Cypress, được lựa chọn đặc biệt cho Gucci Guilty Absolute . Hương thơm kết quả có các nốt hương gỗ siêu khô. Thành phần của hương thơm được tăng cường với ba dạng dầu hoắc hương và cỏ vetiver đất. "

  • Hương đầu: Da thuộc
  • Hương giữa: Hoắc hương, Cây bách
  • Hương cuối: Hương gỗ, Gỗ vetiver

Được xem là vẻ đẹp pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, Gucci Guilty Absolute là một cực phẩm mùi hương không thể thiếu cho mỗi mùa đông.

Đậm mùi Da thuộc phong trần, không ít phái nữ bị “đốn tim” mỗi khi ngửi thấy mùi hương đầy nam tính, hào hoa ngay trong tầng hương đầu tiên. Đơn giản nhưng đầy sức hút, lớp hương tiếp theo dưới cách ấp ủ của Hoắc hương và Cây bách đã làm dịu đi tổng thể mùi hương, khiến Gucci Guilty Absolute trở nên gần gũi, ân cần hơn bởi sự the mát nhẹ nhàng ấy. Quyến rũ từ khi bắt đầu kể cả khi kết thúc, Hương gỗ tĩnh tại trong tầng hương cuối như một lời khẳng định vị trí, quyền uy của mình trong ánh nhìn của bất kỳ ai vô tình lọt vào.

Phiên bản đăc biệt: Gucci Guilty Love Edition Pour Homme

Xem thêm 3 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.