Hello world!

Creed Aventus là gì?

Creed Aventus là dòng nước hoa dành cho nam giới của The House of Creed  được giới thiệu vào năm 2010 thuộc nhóm hương trái cây (Chypre). Người sáng tạo ra dòng nước hoa này là Erwin Creed 7th.

Creed Aventus tôn vinh sức mạnh, tầm nhìn và sự thành công, lấy cảm hứng từ cuộc sống đầy giai thoại giữa chiến tranh, hòa bình và sự lãng mạn của hoàng đế Napoleon.

Nhắc đến Aventus hẳn những ai yêu thích nước hoa đều phải dành cho nó nhiều mỹ từ, và từ ngữ miêu tả về nó một cách chân thật nhất đó là Ông hoàng nước hoa nam.

erwin-creed-7th

Erwin Creed 7th

Note hương của Creed Aventus

Aventus có hương mở đầu với trái cây tươi mát đầy ngọt ngào của cam bergamot, táo và dứa, và đặc biệt là quả lý chua đen.

Lớp hương giữa có pha trộn gia vị cay nồng và hương gỗ để làm dịu bớt vị ngọt của lớp hương đầu, mùi hương chuyển dần sang một hương thơm nam tính hơn.

Lớp hương cuối cùng ấm áp và dịu nhẹ với hương vani, hổ phách và rêu sồi khô.

Gợi cảm, táo bạo và đương đại, Creed Aventus eau de parfum phong phú và mang tính biểu tượng này kết hợp hương đầu quyến rũ của chanh, tiêu hồng và cam bergamot Ý với hương hoa trái tim tươi mát của dứa ngon ngọt, hoa nhài tinh tế và hoắc hương Indonesia.

Hương cuối bằng gỗ bao gồm cây sồi, tuyết tùng và long diên hương – thành phần đặc trưng của House of Creed – làm tròn thành phần thanh lịch và táo bạo này, cho trải nghiệm khứu giác tuyệt đỉnh.

note-huong-cua-creed-aventus

Nốt hương Aventus

Dung tích chai Aventus chính hãng Creed

creed-aventus-100ml

Creed Aventus 100ml

creed-aventus-50ml

Creed Aventus 50ml

creed-aventus-250ml

Creed Aventus 250ml

Người dùng đánh giá, nhận xét gì về Creed Aventus

Cách phân biệt nước hoa Creed Aventus thật giả fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.