Le Labo Tabac 28
Le Labo Tabac 28 100ml
Le Labo Tabac 28
Le Labo Tabac 28 100ml

Le Labo Tabac 28

1 Reviews
Dung tích
  • 100ml
  • 50ml
4.500.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

  1. Chuyển khoản ngân hàng
  2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 

Le Labo Tabac 28

Tabac 28 là nước hoa Unisex của Le Labo

Tabac 28 được bán độc quyền tại Le Labo Miami boutique. Nó là một loại nước hoa thuốc lá có mùi khói và phong phú của lá thuốc lá, rượu rum, gỗ tuyết tùng và bạch đậu khấu. Tabac 28 Miami được ra mắt vào năm 2019. Người đứng sau loại nước hoa này là Frank Voelkl .

10 Sản phẩm
1 Nhận xét

Le Labo Tabac 28 mùi độc, lạ
Le Labo Tabac 28 mùi độc, lạ, cá tính
on

TABAC 28

Le Labo Tabac 28 Là Gì?

Tabac 28 - Nước hoa mới nhà Le Labo ra mắt năm 2019-2020

Le Labo Tabac 28 là một loại nước hoa có mùi hương phong phú của lá thuốc lá, rượu rum, gỗ tuyết tùng và bạch đậu khấu. Đôi khi một điếu xì gà chỉ là một điếu xì gà... Và đôi khi, nó trở thành một loại nước hoa! Mùi khói, quyến rũ, lôi cuốn - Tabac 28 là Miami trong một chai.

Thuốc lá có mùi thơm tuyệt đối (hình ảnh một người Cuba chưng cất ở Cuba) kết hợp với nước oud sang trọng và hỗn hợp gỗ tuyết tùng nổi bật tạo ra một cảm giác mượt mà, âm ỉ. Gỗ gaiac và rượu rum mang đến cho hương thơm một sự ấm áp say đắm được kết hợp với bạch đậu khấu. Toàn bộ mọi thứ đều sống động, rực rỡ, gợi cảm - thậm chí suy đồi! Và nó mang đến cho Wynwood một bức graffiti đầy màu sắc khác… ..nhưng bức này chỉ dành cho lỗ mũi của bạn.

Quanh năm, các chai 50ml và 100ml dành riêng cho City Exclusive có thể được đổ lại trong các phòng thí nghiệm Le Labo chọn lọc trên toàn thế giới.

Review đánh giá Le Labo Tabac 28 trên Youtube

Giải thưởng Giành cho Le Labo Tabac 28

Tabac 28 là 1 trong 5 "NƯỚC HOA HẤP DẪN CỦA NĂM" 2020

The Fragrance Foundation 2020 Awards FINALISTS

  • Tabac 28 Miami Le LaboEstee Lauder
  • Squid Zoologist Perfumes - Zoologist
  • Copper Comme des Garcons - PUIG
  • WF / 2020 A.N. Other - A. N. OTHER
  • Rose & Cuir Frederic Malle - Estee Lauder

Người dùng nói gì về Le Labo Tabac 28?

Tabac 28 - Lời ca tụng thành phố ma thuật...

Trước đây là một người sành về xì gà hảo hạng, tôi ngay lập tức bị gợi nhớ đến Thuốc lá xì gà mới cuộn (bước vào tủ giữ ẩm) nhưng tôi đang nhận được hàng tấn Cedarwood tương tự như Cedarwood trong The Noir 29 (chắc chắn là một gợi ý về điều đó mùi hương, một chút tương tự), mùi rượu nhẹ nhàng (bên trong thùng gỗ sồi ngâm rượu), vị chua nhẹ với hiệu ứng bạc hà-long não-cay-nhẹ-ngọt ngào. Có rất nhiều thảo quả xanh và điều đó hoàn toàn thu hút mũi của tôi. Tôi tiếp tục quay lại với nó ...

Mùi hương có vẻ như: Màu xanh lá cây lá kim đậm, đất, với sự xuyên thấu, cay cay, tươi mát với Cedarwood rất nổi bật khiến tôi nhớ đến một số loại tinh dầu Cedarwood 100% nguyên chất của Young Living mà tôi sử dụng để khuếch tán. Có những phẩm chất thơm mà tôi tìm thấy ở đây trị liệu và thư giãn. Một sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng dễ nhận biết của rượu rum và thuốc lá. Đủ để làm tròn hoặc gói lại mùi hương với vị ngọt mềm ở phần đế. * Phân loại * như mùi hương Slumberhouse an toàn hơn nếu điều đó hợp lý. Nếu bạn yêu thích bạch đậu khấu và / hoặc gỗ tuyết tùng, sẽ khó có thể không thích điều này. Thuốc lá hay rượu rum đều không phát âm như tôi mong đợi nhưng dù sao, tôi cũng chấp thuận. Tôi có thể sẽ đặt hàng Tabac 28 (Le Labo thứ 19 của tôi) và tận hưởng nó trong những ngày hè mát mẻ hơn và chắc chắn là vào mùa thu / đông. Tôi đã không quyết định hoàn toàn nhưng tiếp tục quay lại với mùi hương này.

Tôi sẽ coi đây là một mùi hương kéo dài, dai dẳng nhưng mềm mại (với 2-3 lần xịt từ một mẫu.) Tôi tưởng tượng hiệu suất sẽ cải thiện với những lần xịt đầy đủ từ một chai Le Labo.

Miami Little Havana:

Tôi rất vui vì Le Labo đã cho ra đời hương thơm thuốc lá và tôi thích rằng họ dựa trên nó từ Miami. Mùi hương đưa bạn đến một cửa hàng xì gà với lá thuốc khô. Hương thơm tuyệt vời. Thuốc lá được đi kèm với tuyết tùng và rượu rum với một chút gia vị. Cây tuyết tùng là một bản sao hoàn hảo của hộp giữ ẩm hoặc hộp đựng xì gà. Tất cả những nốt hương này hòa quyện vào nhau tạo nên một mùi hương rất lôi cuốn. Ngưỡng cửa trên trung bình và tuổi thọ. Chắc chắn, phải thử cho những người yêu thích thuốc lá.

Nên thử thêm: Le Labo Santal 33

Tabac 28 chai 100ml - Le Labo

"28 sắc thái của thuốc là" Cảm hứng từ Le Labo Tabac 28

Tabac 28 - 2 phút nhận xét

Tài liệu tham khảo về Le Labo Tabac 28

Xem thêm 2 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.