Mua Nước hoa Chanel Nam Giá rẻ nhất ở tại Hà nội Hàng Auth Chính Hãng

Nước hoa Chanel nam
Bleu De Chanel
2.200.000 ₫
Nước hoa nam Bleu De Chanel EDT Eau de Toilette
Hiển thị 1-4 / 4 sản phẩm

NƯỚC HOA CHANEL NAM

Nước Hoa Chanel Nam là gì?

Nước hoa Chanel nam là dòng nước hoa dành cho đàn ông của nhà mốt Chanel. Hàng trăm năm nay, không chỉ nổi tiếng với các dòng nước hoa dành cho phụ nữ như Chanel No5, các dòng nước hoa nam của Chanel cũng được các Quý ông đặc biệt yêu thích như dòng Chanel Bleu...

BLEU DE CHANEL

BLEU DE CHANEL

Các dòng Nước Hoa Chanel dành cho nam

Nước Hoa Bleu de CHANEL dành cho Quý Ông

Bleu de Chanel là dòng nước hoa mới của Channel, được thiết kế bởi Jacques Polge. Chanel nhận định rằng hương gỗ thơm nồng đặc trưng chính là điểm làm nên sản phẩm Bleu de Chanel, ẩn bên trong là hương vị của biển, mang đậm phong cách thể thao. Đặc biệt, hương vị tự nhiên của biển sẽ trở nên rõ nét hơn khi nước hoa được sử dụng thường xuyên.

Nét sang trọng, lịch lãm toát ra từ thiết kế của chai, với thân chai màu xanh xám mạnh mẽ, cùng với các đường viền thanh lịch càng tôn lên sự quý phái của chai nước hoa, như một viên sha-phia lấp lánh.

Nước hoa Bleu de Chanel nam

Nước hoa Bleu de Chanel Eau de Toilette

BLEU DE CHANEL Eau de Toilette là một loại nước hoa có hương gỗ thơm, trong đó gỗ đàn hương New Caledonian gặp sự thì thầm khô ráo của tuyết tùng và sự sống động của cam quýt. Tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, nó để lại một đường mòn sôi động và tràn đầy sinh lực.

Nước hoa Bleu de Chanel Eau de Parfum dành cho nam giới

Nước hoa Bleu de Chanel Eau de Parfum

BLEU DE CHANEL Eau de Parfum là một loại nước hoa có hương thơm từ gỗ mang sự quý phái của gỗ đàn hương New Caledonian với các nốt hương của cây tuyết tùng và đậu tonka. Dấu vết của nó là ấm áp và gợi cảm.

Nước hoa Bleu de Chanel Parfum dành cho đàn ông

Nước hoa Bleu de Chanel Parfum

BLEU DE CHANEL Parfum là một hương thơm hương gỗ nồng nàn. Nó mở ra với sự tươi mát mạnh mẽ và sau đó đọng lại với một bản phối quý giá được chiếu sáng bởi gỗ đàn hương New Caledonian hùng vĩ, mở ra những nốt hương hào phóng, mạnh mẽ trong một đường mòn dày đặc và tinh vi.

Nước hoa Bleu de Chanel EDT TWIST AND SPRAY

Bleu de Chanel EDT Twist and Spray

Nước hoa Bleu de Chanel Eau de Parfum dành cho nam giới

Bleu de Chanel EDP Twist and Spray

Bleu de Chanel Parfum Twist and Spray

Bleu de Chanel Parfum Twist and Spray

Allure Homme dành cho Quý anh

Allure Homme là dòng nước hoa nổi tiếng của Chanel dành giêng cho nbam giới. Dòng nước hoa Allure ra mắt năm 1996 với sản phẩm đầu tiên dành cho nữ giới. Allure Homme ra mắt sau đó nhanh chóng được biết đến như một hương thơm đặc trưng của phái mạnh. Từ năm 1999 đến năm 2014, Chanel tạo ra 7 mùi hương Allure dành cho nam giới.

Nước hoa Allure Pour Homme Chanel (1999)

Nước hoa Allure Pour Homme Chanel (1999)

Allure Pour Homme Chanel là dòng nước hoa Allure đầu tiên dành cho nam giới, được Jacques Polge ra mắt năm 1999. Hương thơm quyến rũ và dễ nhận biết của Allure Pour Homme được tạo nên từ sự nồng nàn của hạt tiêu, mạnh mẽ của gỗ, ấm áp của nhựa labdanum và đậu tonka, tất cả tạo nên một tổng thề hài hòa. Allure Pour Homme có lớp hương đầu là quýt, chanh, đào và cam bergamot; lớp hương giữa là lan Nam Phi, phong lữ, hoa hồng và hoa nhài; lớp hương cuối là benzoin, tonka, gỗ đàn hương và vani.

Allure Homme Eau Fraichissante Pour L'été

Allure Homme Eau Fraichissante Pour L'été (2002)

Chanel ra mắt nước hoa Allure mới vào năm 2002 như một phiên bản nhẹ hơn của dòng Allure gốc. Hương thơm vẫn do Jacques Polge tạo ra với đặc trưng của các loại gỗ phương Đông. Mẫu chai do Jacques Helleu thiết kế. Allure Homme Eau Fraichissante Pour l’Été Chanel có lớp hương đầu là aldehyde, cam bergamot, quýt và cam; lớp hương giữa là tuyết tùng và vetiver; lớp hương cuối là hồng tiêu, đậu tonka và labdanum.

Nước hoa Allure Homme Sport Cologne (2007)

Nước hoa Allure Homme Sport Cologne (2007)

Allure Homme Sport Cologne Sport Chanel là một mùi hương Citrus Aromatic dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2007 bởi Jacques Polge. Hương đầu là aldehyde, cam, quýt, bưởi, tinh dầu hoa cam, cam bergamot và chanh; lớp hương giữa là các loại gia vị và nhựa thông; lớp hương cuối là đậu tonka, tuyết tùng, cỏ vetiver, xạ hương trắng và hạt tiêu.

Nước hoa Allure Homme Sport C (2004)

Nước hoa Allure Homme Sport C (2004)

Năm năm sau khi ra mắt Allure Homme, Chane giới thiệu dòng nước hoa Allure Homme Sport với sự tươi mát và mùi thơm rõ nét. Lớp hương đầu nhẹ nhàng với dấu hiệu của nước và aldehyde. Lớp hương giữa có một chút ấm áp của gỗ và cỏ vetiver nhưng vẫn thanh khiết, dịu dàng. Lớp hương cuối khá nồng nàn với xạ hương trắng gợi cảm, đậu tonka và hổ phách. Allure Homme Sport vẫn là sản phẩm của Jacques Polge.

Allure Homme Edition Blanche (2008)

Allure Homme Edition Blanche (2008)

Phiên bản mới của dòng nước hoa nam nổi tiếng Allure Homme được biết đến như một biểu tượng sang trọng, thanh lịch với thiết kế chai màu trắng ngà đơn giản. Jacques Polge tạo ra Allure Homme Edition Blanche như một “hương thơm kim cương”, nghĩa là một mùi hương có nhiều khía cạnh, nhiều mức độ khác nhau.

Nước hoa Allure Homme Sport Eau Extreme (2012)

Allure Homme Sport Eau Extreme (2012)

Allure Homme Sport Eau Extreme Chanel có thiết kế chai giống với phiên bản trước, vẫn có chiếc nhẫn khắc tên thương hiệu trên nắp chai, chữ màu đỏ và trắng trên nền đen là điểm khác biệt, thể hiện cá tính mạnh của mùi hương này.

Xem thêm về nước hoa Chanel nam

Product added to wishlist
Product added to compare.