Mua Nước hoa chiết ở Hà nội Pháp Chính hãng 5 10 15 20 ml Uy tín

NƯỚC HOA CHIẾT HÀ NỘI

Nước hoa chiết, nước hoa chiết Pháp là gì

Hiểu một cách đơn giản nước hoa chiết là những chai nước hoa nhỏ được chiết từ những chai nước hoa có dung tích lớn hơn.

Nước hoa chiết đều là nước hoa chính hãng, thường có dung tích linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng từ 5 10 15 20 ml...

Nguồn gốc và xuất xứ của nước hoa chiết tại Hà nội

Nước hoa chiết là nước hoa được chiết ra từ những chai nước hoa chính hãng có dung tích lớn.

Nước hoa chiết chính hãng thường đựng trong các chai nhỏ có dung tích 5 10 15 20 ml.

Có nghĩa là lấy chai lớn chính hãng chiết ra chai nhỏ, một số dòng không có mini hoặc chai lớn quá mắc, khách muốn xài chai nhỏ thử mùi, vừa túi tiền thì có thể mua chai chiết này, tùy shop bán hoặc yêu cầu của khách mà chiết ra từ 5 – 30ml.

Mua nước hoa chiết ở Hà nội chất lượng có được đảm bảo?

Nước hoa chiết được chiết từ các chai nước hoa chính hãng có dung tích lớn vì vậy về chất lượng thì không khác gì nước hoa chính hãng cùng loại mà nó được chiết ra.

Nước hoa chiết có đắt không, có nước hoa chiết giá rẻ ở Hà nội và các tỉnh không?

So sánh về giá thì cũng như chai lớn, tùy thuộc vào thương hiệu, ví dụ Chanel giá chai lớn 3,5 triệu đ, Versace chai lớn 1,7 triệu đ thì chiết ra giá chai Chanel cũng phải mắc gấp đôi chai Versace chứ không phải chai nào cũng đồng giá.

Còn trên thị trường hiện nay trung bình một chai nước hoa chiết Pháp bán đồng giá từ 120 – 150 ngàn, Chanel hay BVLGari, CK,… cũng vậy. Bạn cứ tính xem, như chai Chanel Pháp 100ml giá trên 3 triệu, chiết ra 20ml thì ít nhất cũng phải là 600 ngàn đồng, còn bán chỉ có trên 100 ngàn đ thì chắc chắn không phải chính hãng rồi. Mặc dù một số shop giải thích là do nhập hàng lỗi, móp, … nên giá rẻ, thật ra chai mất seal, móp, lỗi, … chỉ giảm được một chút chứ không thể giảm 30% hay 50% được.

Những ai nên sử dụng nước hoa chiết

Những trường hợp nên sử dụng nước hoa chiết:

  • Người mới làm quen với nước hoa: thay vì bỏ ra vài triệu mua chai nước hoa có dung tích lớn, bạn nên bỏ ra một số tiền nhỏ để mua nước hoa chiết dùng thử xem mùi hương có phù hợp với mình hay không.
  • Nhứng người kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn sử dụng nước hoa cao câp chính hãng nhưng nhà sản xuất lại không làm chai nước hoa có kích thước nhỏ.
  • Những người thường xuyên mang nước hoa theo người, người thường xuyên di chuyển, người hay đi du lịch, người muốn mang theo nhiều loại nước hoa trong chuyến đi... không thể mang theo chai nước hoa dung tích lớn cồng kềnh...
  • Những người muốn sử dụng nhiều loại nước hoa nhưng không muốn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua nhiều chai nước hoa kích thước lớn.

Đánh giá, review về nước hoa chiết tại Hà nội

Mua nước hoa chiết ở đâu tại Hà nội và các tỉnh/thành phố

Các tỉnh/thành phố có thể mua nước hoa chiết hàng chuẩn Auth

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Địa chỉ nơi bán nước hoa chiết hàng chuẩn Auth ở tại Hà nội - TPHCM

Product added to wishlist
Product added to compare.