Mua Nước hoa Guerlain nữ Giá rẻ nhất tại Cầu giấy Hà nội Giảm giá Sale

Nước hoa Guerlain nữ
Mon Guerlain Intense Eau de Parfum
1 Reviews
3.100.000 ₫
Nước hoa nữ Mon Guerlain Eau de Parfum Intense, "Nước hoa tốt nhất dành cho Phụ nữ năm 2019"
Nước hoa Guerlain nữ
Guerlain Shalimar Eau de Parfum
Guerlain_Shalimar_EDP
2.500.000 ₫
Nước hoa nữ Guerlain Shalimar Eau de Parfum giành giải nhất top 10 nước hoa nữ tốt nhất mọi thời đại - Phải có trong bộ sưu tập
Hiển thị 1-3 / 3 sản phẩm

Nước Hoa Guerlain Nữ

Nước Hoa Guerlain Dành cho Phụ nữ

Guerlain là hãng nước hoa huyền thoại ở Pháp với 190 năm kinh nghiệm cùng niềm đam mê bất tận trong lĩnh vực này, Guerlain trở thành một trong những hãng nước hoa dành cho phụ nữ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất tại Pháp. Guerlain luôn luôn sử dụng những hương liệu sang trọng và quý hiếm như vani Pháp, hoa ngọc lan tây từ khu rừng được trồng bằng chính tay của Guerlain ở quần đảo Comoro. Ngoài ra, Guerlain rất sáng tạo trong việc sử dụng các hương liệu tổng hợp. Điển hình là dòng nước hoa Jicky (1889), đây là dòng nước hoa đầu tiên mà Aimé Guerlain thêm vào thành phần tổng hợp Coumarin.

Guerlain được thành lập bởi Pierre-François Pascal Guerlain năm 1828. Ban đầu, công ty kinh doanh những sản phẩm vệ sinh, sau đó ông đã nghiên cứu và lấn sang lĩnh vực nước hoa. Theo thời gian, ông đã đưa công ty phát triển vượt bậc và gặt hái rất nhiều thành công trong ngành nước hoa. Những mẫu nước hoa của Guerlain trở thành những sản phẩm cao cấp rất được giới hoàng gia Châu Âu ưa thích.

Trong suốt 190 năm, Guerlain đã đồng hành cùng sự phát triển của nữ quyền, nhìn thấy trước những cuộc cách mạng trong tiêu chuẩn thời trang và làm đẹp, đồng thời dự đoán những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống và khát vọng của phụ nữ. Nổi tiếng hay vô danh, tất cả những người phụ nữ này đều là những suy nghĩ vĩnh cửu của Nhà, những người mà vẻ đẹp, cá tính và sự tự do đã truyền cảm hứng cho mỗi sáng tạo nước hoa và mỹ phẩm của Guerlain.

Các dòng Nước Hoa tiêu biểu cua nhà Guerlain Dành cho Phụ nữ

Dòng nước hoa nữ Mon Guerlain

Mon Guerlain là một bản tuyên ngôn đầy hương thơm của sự nữ tính ngày nay được thể hiện bởi Angelina Jolie. Một người phụ nữ đa diện, mạnh mẽ, tự do và gợi cảm.

Nước hoa MON GUERLAIN EAU DE PARFUM INTENSE

MON GUERLAIN EDP INTENSE

Nước hoa MON GUERLAIN EAU DE TOILETTE

MON GUERLAIN EAU DE TOILETTE

Nước hoa MON GUERLAIN EAU DE PARFUM

MON GUERLAIN EAU DE PARFUM

Nước hoa MON GUERLAIN EAU DE PARFUM

MON GUERLAIN BLOOM OF ROSE

Dòng nước hoa nữ SHALIMAR

Bốn thế kỷ trước, tại Ấn Độ, Hoàng đế Shah Jahan đã yêu công chúa Mumtaz Mahal một cách vô vọng. Anh ấy đã xây dựng Khu vườn Shalimar đầy mê hoặc cho cô ấy và cũng dành riêng Taj Mahal cho cô ấy, một trong bảy kỳ quan mới của thế giới. Câu chuyện đáng kinh ngạc này đã khơi dậy trí tưởng tượng của Jacques Guerlain, người đã tạo ra Shalimar, hương thơm phương Đông đầu tiên trong lịch sử, vào năm 1925.

Nước hoa nữ GUERLAIN SHALIMAR EXTRACT

GUERLAIN SHALIMAR EXTRACT

Nước hoa SHALIMAR EAU DE PARFUM nữ

SHALIMAR EAU DE PARFUM

Nước hoa MON GUERLAIN EAU DE PARFUM INTENSE

GUERLAIN SHALIMAR EDT

Nước hoa SHALIMAR SOUFFLE DE PARFUM

SHALIMAR SOUFFLE DE PARFUM

Product added to wishlist
Product added to compare.