Hiển thị 1–30 của 4362 kết quả

Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá
Đang Sale 20-50%, liên hệ để báo giá

Nước hoa nam giá rẻ thơm lâu tại Hà nội – Hàng Auth chính hãng


MUA NƯỚC HOA NAM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

#Top10 Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Top 10 Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại - Vị trí số 1

No 1 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Dior Homme Intense 2011 Christian Dior for men

Dior Homme Intense 2011 của Christian Dior là một hương thơm Woody Floral Musk dành cho nam giới. Dior Homme Intense 2011 được ra mắt vào năm 2011. Người đứng sau dòng nước hoa này là Francois Demachy . Hương đầu là hoa oải hương; hương giữa là hoa diên vĩ, ambrette (cẩm quỳ) và quả lê; hương cuối là cỏ vetiver và tuyết tùng virginia.

Top 10 Nước hoa nam tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 2

No 2 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Terre d'Hermes Hermès for men

Terre d ' Hermès: được hình thành vào năm 2006 bởi Jean-Claude Ellena , Terre d' Hermès là một phép ẩn dụ cho các vật chất, một ma trận nói về lãnh thổ cũng như vật chất, đất và rễ. Mùi hương có cấu trúc theo chiều dọc này dựa trên một thuật giả kim của hương gỗ, mùi hương đầu tiên giới thiệu vị ngọt của cam, vị đắng của bưởi và sự sống động của hạt tiêu và gia vị tươi. "Thực vật" này phù hợp với hiệu ứng khoáng chất của đá lửa và độ thô của cỏ vetiver. Được chi phối bởi tuyết tùng, hương thơm đi sâu hơn với vị ngọt của nhựa và sự gợi cảm không thể chê vào đâu được của benzoin.

Top 10 Nước hoa Nam tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 3

No 3 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Fahrenheit Christian Dior for men

Fahrenheit của Christian Dior là hương thơm Woody Floral Musk dành cho nam giới. Fahrenheit được ra mắt vào năm 1988. Fahrenheit được tạo ra bởi Jean-Louis Sieuzac và Michel Almairac . Hương đầu là hoa oải hương, cam quýt, táo gai, hoa nhục đậu khấu, tuyết tùng, cam bergamot, hoa cúc và chanh; hương giữa là nhục đậu khấu, kim ngân hoa, hoa cẩm chướng, gỗ đàn hương, lá violet, hoa nhài, hoa huệ tây và tuyết tùng; hương cuối là da thuộc, đậu tonka, hổ phách, hoắc hương, xạ hương và cỏ vetiver.

Top 10 Nước hoa nam tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 4

No 4 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Aventus Creed for men

Aventus tôn vinh sức mạnh, tầm nhìn và thành công, lấy cảm hứng từ cuộc sống đầy kịch tính của chiến tranh, hòa bình và sự lãng mạn của Hoàng đế Napoleon. Chai được trang trí với biểu tượng màu bạc của một con ngựa và người cưỡi. Các thành phần tốt nhất đã được lựa chọn thủ công cho chế phẩm này, và cha và con trai đã phát triển hương thơm đầy khiêu khích, nam tính và lạc quan này như một nỗ lực chung. Hương đầu: quả nho đen, cam bergamot, táo và dứa. Trái tim: hoa hồng, bạch dương khô, hoa nhài Maroc và hoắc hương. Hương cuối: rêu sồi, xạ hương, long diên hương và vani. 

Top 10 Nước hoa Nam tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 5

No 5 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

La Nuit de l'Homme Yves Saint Laurent for men

Yves Saint Laurent La Nuit de l`Homme là một đại diện nam tính mới của nhà YSL và nó xuất hiện trên thị trường vào tháng 3 năm 2009. Nước hoa được công bố là một sự tương phản và căng thẳng. Mặt bích của nó tối và mạnh mẽ, như thể nó đang công bố những thành phần mạnh mẽ mà nó mang trong mình. Một bức màn bí ẩn và hương vị cay nồng bộc lộ bạch đậu khấu với sự tươi mát lấp lánh của cam bergamot, hoa oải hương và tuyết tùng, tượng trưng cho sức mạnh của đàn ông. Thì là và cỏ vetiver trong lớp nền đảm bảo một kết thúc gợi cảm và một lớp vỏ sang trọng, thanh lịch. Những người đứng sau hương thơm này là Anne Flipo , Pierre Wargnye và Dominique Ropion .

Top 10 Nước hoa tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 6

No 6 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Dior Homme Parfum Christian Dior for men

Phiên bản mới sẽ giới thiệu những gì tinh túy nhất của Dior Homme, với một nồng độ khác thường để lại một ấn tượng thành thị và mãnh liệt. Sự cao quý của các thành phần của nó được thể hiện bằng tính độc nhất của da. DIOR HOMME PARFUM chứa ba nốt hương chính của thành phần được in trên chai của nó: Hoa diên vĩ từ Tuscany, gỗ đàn hương từ Sri Lanka và hương da tối và nam tính. Nước hoa có sẵn trong một chai thủy tinh đặc biệt 75 ml với giá 102,50 Euro. Bao bì bên ngoài là màu đen với các chi tiết kín đáo trong màu vàng. Dior Homme Parfum được ra mắt vào năm 2014. Người đứng sau hương thơm này là Francois Demachy .

Top 10 Nước hoa nam tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 7

No 7 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Oud Wood Tom Ford for men

Private Blend là bộ sưu tập đầu tiên và độc quyền của Tom Ford , bao gồm mười hai loại nước hoa eau de parfums, mỗi loại có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với các loại nước hoa khác trong bộ sưu tập. Bộ sưu tập Private Blend được ra mắt vào năm 2007. Nước hoa có sẵn trong chai 50ml và 250ml. "PRIVATE BLEND là phòng thí nghiệm mùi hương của riêng tôi: đó là nơi tôi có khả năng tạo ra những loại nước hoa nguyên bản, rất đặc biệt, không bị gò bó bởi các quy ước tạo mùi hương chính thống. PRIVATE BLEND được thiết kế với tâm trí người sành nước hoa thực sự." Tom Ford

Top 10 Nước hoa nam tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 8

No 8 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Encre Noire Lalique for men

Encre Noire by Lalique là một loại nước hoa có hương gỗ dành cho nam giới. Encre Noire được ra mắt vào năm 2006. Người đứng sau loại nước hoa này là Nathalie Lorson . Lưu ý hàng đầu là cây bách; nốt giữa là cỏ vetiver; hương cuối là xạ hương và gỗ cashmere.

Top 10 Nước hoa nam tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 9

No 9 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Bleu de Chanel Chanel for men

Bleu de Chanel thuộc dòng nước hoa Chanel nam là một loại nước hoa thơm mùi gỗ dành cho nam giới được giới thiệu trên thị trường vào năm 2010. Người đứng sau loại nước hoa này là Jacques Polge . Hương thơm đặc trưng của labdanum, nhục đậu khấu, gừng, gỗ đàn hương, hoắc hương, bạc hà, hoa nhài, bưởi, cam quýt, cỏ vetiver, hương trầm, tuyết tùng và hạt tiêu hồng.

Top 10 Nước hoa nam tốt nhất mọi thời đại - Vị trí số 10

No 10 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Mọi Thời Đại

Eau Sauvage Christian Dior for men

Đây là một loại nước hoa thuộc dòng nước hoa Versace nam có thể dễ dàng nhận ra trong số các loại nước hoa tươi khác. Hương thơm rõ ràng và tươi mát của chanh và hương thảo đắng được kết hợp hoàn hảo với sắc thái nam tính, hương gỗ của hương cuối. Ấn bản này đã được làm mới với một chiến dịch quảng cáo mới có sự góp mặt của Alain Delon nổi tiếng thế giới vào năm 2009.

Top 10 loại nước hoa nam tốt nhất được khen ngợi nhất mọi thời đại

Top nước hoa Cologne dành cho nam tốt nhất mọi thời đại

#Top10 Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2020

Top10 Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2020 sẽ được cập nhật vào cuối năm

10 loại nước hoa được đánh giá cao nhất dành cho nam giới 2020

10 loại nước hoa nam tốt nhất năm 2020

#Top10 Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 1

No 1 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Ombré Leather (2018) Tom Ford for men

Ombré Leather (2018) của Tom Ford là một loại nước hoa dành cho nam. Ombré Leather (2018) được ra mắt vào năm 2018. Cái tên đằng sau hương thơm này là Sonia Constant . Hương đầu là thảo quả; hương giữa là hoa nhài sambac và da thuộc; hương cuối là hoắc hương, hổ phách và rêu.

Nước hoa nam luôn có nhiều màu sắc như vậy. Năm 2019, người dùng đã bình chọn những loại nước hoa đậm và nồng nàn ở vị trí đầu. Da là một chủ đề được yêu thích trong nhiều năm, chuyển từ khắc nghiệt và cay sang nhẹ và bình thường. Ở giữa là Ombre Leather, là một mùi hương da thuộc rất dễ mặc.

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 2

No 2 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Bleu de Chanel Parfum Chanel for men

BLEU DE CHANEL đại diện cho màu sắc của tự do. Một hương thơm thể hiện ba sắc thái của tính khí của nó theo ba cách hiểu: Eau de Toilette từ năm 2010, Eau de Parfum từ năm 2014 và Parfum từ năm 2018. "Hương thơm nồng nàn nhất trong các loại nước hoa của BLEU DE CHANEL. Mạnh mẽ và tinh tế, BLEU DE CHANEL Parfum dành cho nam giới bộc lộ bản chất của sự quyết tâm. mãnh liệt, hương thơm gỗ. "

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 3

No 3 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Terre D'Hermes Eau Intense Vetiver

Terre D'Hermes Eau Intense Vetiver được tạo ra bởi Christine Nagel xoay quanh các nốt hương của cỏ vetiver, tiêu Tứ Xuyên và cỏ vetiver. Đó là một cách giải thích mới mẻ hơn về bản gốc. Terre D'Hermes Eau Intense Vetiver được ra mắt vào năm 2018. 

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 4

No 4 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Armani Code Absolu Giorgio Armani for men

Armani Code Absolu của Giorgio Armani là một hương thơm cay nồng dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới. Armani Code Absolu được ra mắt vào năm 2019. Người đứng sau dòng nước hoa này là Antoine Maisondieu . Hương đầu là quả quýt và táo xanh; hương giữa là hoa cam, nhục đậu khấu và hạt cà rốt; hương cuối là da lộn, đậu tonka, vani và hương gỗ.

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 5

No 5 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Y Eau de Parfum Yves Saint Laurent for men

YSL đang giới thiệu một phiên bản nước hoa Y mới - Y Eau De Parfum - được đóng gói trong một chai màu tối hơn. Y Eau de Parfum , sẽ ra mắt trên thị trường toàn cầu vào tháng 9 năm 2018 như là "một sự giải thích hương thơm quyến rũ của chiếc áo phông trắng và áo khoác đen mang tính biểu tượng của Yves Saint Laurent ." Nước hoa Dominique Ropion đã xây dựng thành phần mới sâu lắng, tươi mát và nam tính, với các tính năng thơm, cay, gỗ và fougere. Hương đầu: cam bergamot, gừng, táo Trái tim: cây xô thơm, cây phong lữ, quả cây bách xù Lớp hương cuối : cỏ vetiver, tuyết tùng, cây bạch quả, gỗ hổ phách, ô liu Hương thơm có sẵn dưới dạng 60 và 100 ml Eau de Parfum.

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 6

No 6 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Explorer Montblanc for men

Montlanc công bố loại nước hoa nam mới xuất hiện trên thị trường vào tháng 2 năm 2019. Montblanc Explorer kể câu chuyện về những cuộc phiêu lưu, tìm kiếm sự xuất sắc, những quy ước đầy thách thức và khám phá bốn góc của thế giới. "Từ Nam Phi đến Haiti, Ý, Đức hoặc Indonesia; Montblanc EXPLORER mời gọi những nhà thám hiểm trong một cuộc hành trình tuyệt vời, mang đến cho họ cơ hội khám phá những thành phần hiếm nhất và phương pháp sản xuất kết hợp giữa kỹ thuật thủ công với công nghệ mới nhất."

Explorer được tạo ra bởi Jórdi Fernandez , Antoine Maisondieu và Olivier Pescheux .

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 7

No 7 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Gentleman Eau de Parfum Givenchy for men

Một năm sau khi ra mắt phiên bản Gentleman Givenchy hiện đại, phiên bản Eau de Parfum mới của mình. Gentleman Givenchy từ 2017 là phiên bản tái hiện của bản gốc từ những năm 70, điều chỉnh cho phù hợp với người đàn ông hiện đại. Gương mặt đại diện của nước hoa là nam diễn viên người Anh Aaron Taylor-Johnson. Mới Gentleman Eau de Parfum được tạo ra bởi Olivier Cresp và Nathalie Lorson từ Firmenich. Trong kim tự tháp hương thơm mới, có các nốt hương của tiêu đen, hoa oải hương, cỏ hương bài, hoắc hương và vani đen.

Hương thơm có sẵn dưới dạng Eau de Parfum 50 và 100 ml. Gentleman Eau de Parfum được ra mắt vào năm 2018.

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 8

No 8 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Luna Rossa Black Prada for men

Vào đầu năm 2018, phiên bản thứ 7 của nước hoa nổi tiếng Luna Rossa của Prada đã lên kệ. Luna Rossa Black tiếp nối phiên bản gốc của Luna Rossa từ năm 2012 và gần đây hơn là Luna Rossa Carbon của năm 2017. Lấy cảm hứng từ thử thách chèo thuyền Prada Luna Rossa, một hiệp hội đua thuyền buồm của Ý lần đầu tiên được tạo ra để cạnh tranh Cúp nước Mỹ năm 2000 và được đồng tài trợ bởi Prada , nước hoa Luna Rossa đã được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa Daniela Andrier với thiết kế chai của Yves Behar. Phiên bản mới này của Luna Rossa sẽ có hương đầu của cam bergamot và cây bạch chỉ; hương trái tim của hoắc hương và coumarin; và hương cuối của hổ phách gỗ. Đáng chú ý là sự vắng mặt của hoa oải hương vốn là đặc điểm chính trong rất nhiều phiên bản Luna Rossa khác. Prada Luna Rossa Black có sẵn dưới dạng Eau de Parfum 50 và 100 ml. Người đứng sau hương thơm này là Daniela (Roche) Andrier .

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 9

No 9 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Sauvage Eau de Parfum Christian Dior for men

Vào năm 2018, Dior giới thiệu phiên bản mới của Dior Sauvage, thuộc dòng nước hoa Dior nam ban đầu được ra mắt vào năm 2015, theo cách hiểu của Eau de Parfum. Nhà pha chế nước hoa nội bộ của Dior, François Demachy, tưởng tượng Eau de Parfum như thể hiện những khía cạnh mới của Sauvage. Thành phần với các khía cạnh phương Đông và vani được mô tả là bao bọc, quyến rũ, bí ẩn và gợi cảm. Thành phần của anh ấy giữ một số nốt hương từ bản gốc, như cam bergamot, hạt tiêu Tứ Xuyên, hoa oải hương và ambroxan và làm phong phú chúng bằng các loại gia vị và tông màu ấm áp, phương Đông của hoa hồi, nhục đậu khấu và vani papua. Chiến dịch quảng cáo mới còn có sự góp mặt của nam diễn viên Johnny Depp. Hương thơm có sẵn dưới dạng Eau de Parfum 60 và 100 ml. Người đứng sau hương thơm này là Francois Demachy .

Top 10 nước hoa nam tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 10

No 10 - Nước Hoa Nam Tốt Nhất Năm 2019

Oud for Greatness Initio Parfums Prives for men

Oud for Greatness của Initio Parfums Prives là nước hoa dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới. Oud for Greatness được ra mắt vào năm 2018. Hương đầu là hoa oải hương, nghệ tây và nhục đậu khấu; hương giữa là trầm hương (oud); hương cuối là hoắc hương và xạ hương.

10 loại nước hoa được đánh giá cao nhất cho nam giới 2019

Top 10 Nước Hoa Nam CỔ ĐIỂN Tốt Nhất

Tại Sao Đàn Ông Nên Dùng Nước Hoa Nam?

Nước hoa nam là một phần vô hình trong phong cách cá nhân của đàn ông, và nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách mọi người nhìn và nhớ đến bạn. Một loại nước hoa nam tốt mang lại nhiều lợi ích, từ việc khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn, đến giúp bạn bớt căng thẳng và tự tin hơn. Và 80% đàn ông không sử dụng nước hoa nam một cách thường xuyên.

Tại sao đàn ông lại ít quan tâm đến nước hoa ???

"Tôi cảm thấy lý do chính là thiếu thông tin cơ bản và giáo dục. Hầu hết những người đàn ông sử dụng nước hoa nam  bởi vì họ đã có cha hoặc anh trai, bạn học... đã từng sử dụng. Ở Mỹ, ngành công nghiệp này được thống trị bởi phụ nữ và hầu hết nam giới đều không biết về thuật ngữ này. Rất may, kiến ​​thức về nước hoa nam và cách sử dụng nó rất dễ dàng trong tầm tay và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay hôm nay!"

6 Lý do đàn ông nên sử dụng nước hoa dành cho nam

 1. Mang một hương thơm sẽ không chỉ làm tăng sức hấp dẫn của bạn mà còn làm tăng sự tự tin của bạn với phụ nữ và mọi người xung quanh.
 2. Mang một hương thơm sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với phụ nữ. Trong việc chọn bạn đời, phụ nữ có mùi là quan trọng nhất. Trong một nghiên cứu ở châu Âu đã chỉ ra rằng trong khi các dấu hiệu hình ảnh quan trọng nhất đối với nam giới trong việc lựa chọn phụ nữ, thì mùi hương lại là yếu tố mạnh mẽ nhất đối với phụ nữ trong việc lựa chọn đàn ông. Một người đàn ông sử dụng đôi mắt của mình trước tiên và quan trọng nhất, trong khi một người phụ nữ sử dụng mũi của mình (ngay cả khi cô ấy không biết điều đó!).
 3. Ngoài ra, phụ nữ có khứu giác tốt hơn và tinh tế hơn. Bắt đầu từ khi mới sinh, phụ nữ luôn vượt trội hơn nam giới trong các bài kiểm tra về mùi, cả về nhận dạng và phát hiện. Trên thực tế, mũi của phụ nữ thậm chí còn được điều chỉnh đặc biệt để nhạy cảm với pheromone nam (hormone sinh dục có mùi thơm). Nước hoa nam kết hợp với những mùi hương này để tạo thành một trải nghiệm khứu giác đáng nhớ và hấp dẫn hơn.
 4. Hương thơm có thể thúc đẩy kết nối cảm xúc sâu sắc hơn với mọi người. Khứu giác là giác quan mạnh mẽ nhất. Trên thực tế, nó nhạy hơn 150.000 lần so với tầm nhìn của bạn và có thể có khả năng phát hiện hơn một nghìn tỷ mùi độc đáo (đôi mắt nhỏ bé của chúng ta chỉ có thể phát hiện khoảng 7.000.000 màu, và đó là một ước tính cao). Khứu giác cũng kích hoạt trí nhớ tốt hơn bất kỳ giác quan nào khác vì khứu giác được kết nối trực tiếp với hệ limbic, đôi khi được gọi là “não cảm xúc”. Mùi hương nam tính mạnh mẽ và độc đáo = kết nối sâu sắc, cảm xúc. Một số kỷ niệm duy nhất của tôi về bố là cách ông ấy ngửi thấy mùi khi ông ấy ôm tôi khi ông ấy đi làm. Nếu bây giờ tôi ngửi thấy mùi hương tương tự, hình ảnh về anh ấy tràn về trong tôi.
 5. Một hương thơm dễ chịu làm tăng thêm ấn tượng tổng thể của bạn về một người đàn ông sắc sảo, hòa đồng. Chúng tôi biết rằng việc ăn mặc sẽ tôn lên sự tự tin của bạn. Bạn chỉ cảm thấy tốt hơn khi bạn trông đẹp. Mang nước hoa nam làm tăng cảm giác đó, vì bạn sẽ tự tin rằng mình không chỉ trông giống một triệu đô la mà còn có mùi thơm nữa.
 6. Bạn nên nhận ra tầm quan trọng mà mùi hương của bạn mang lại trên thế giới, ngay cả trong những cuộc gặp gỡ không hẹn hò và phi tình dục.

Các câu hỏi thường gặp về nước hoa nam???

Nước hoa nam cao cấp là gì?

Hương thơm là một hỗn hợp phức tạp của những gì mà những người trong ngành công nghiệp nước hoa nam gọi là nguyên liệu thô. Những nguyên liệu thô này có thể được chiết xuất từ ​​các nguồn tự nhiên hoặc nguyên liệu thô tổng hợp.

Dầu thơm được hòa tan trong dung môi (thường là cồn) để lưu giữ mùi hương dễ chịu. Nồng độ dầu cao hơn thường có nghĩa là hương thơm mạnh hơn. Độ mạnh của hương thơm quyết định thời gian lưu lại trên da của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi loại nước hoa nam có mùi khác nhau trên cơ thể mỗi người. Chính sự không chắc chắn và phức tạp này khiến nhiều người đàn ông sợ hãi, nhưng nếu bạn xem nó như một quá trình khám phá, nó có thể trở thành một hành trình thú vị.

Sự khác biệt giữa nước hoa nam Toilette và Cologne là gì?

Các định nghĩa liên quan đến nước hoa nam:

 1. Fragrance là một thuật ngữ chung cho nước hoa. Nó có nhiều dạng và được gọi với các tên khác nhau nhưng thường thuộc các loại sau:
 2. Eau Fraiche: Phiên bản pha loãng nhất của hương thơm, thường có 1-3% dầu nước hoa nam trong rượu và nước. Thường kéo dài dưới một giờ.
 3. Cologne (Eau de Cologne): Thuật ngữ cổ xưa nhất cho nước hoa nam, được sử dụng ở Bắc Mỹ để chỉ những mùi hương nam tính. Nhẹ, tươi và có mùi trái cây, thường bao gồm 2-4% tinh dầu nước hoa nam trong rượu và nước. Có xu hướng được sử dụng trong nước hoa nam dành cho giới trẻ. Thường kéo dài trong khoảng 2 giờ .
 4. Toilette  (Eau de Toilette): Thành phần dạng xịt nhẹ với 5-15% tinh chất nước hoa nam nguyên chất hòa tan trong cồn. Thường kéo dài trong khoảng 3 giờ.
 5. Eau de Parfum: Về mặt lịch sử, không phân biệt giới tính, được sử dụng để mô tả sản phẩm của cả nam và nữ, và là thuật ngữ tốt nhất để mô tả hương thơm. (Mặc dù vậy, tôi sẽ sử dụng nhiều nước hoa nam hơn trong bài đăng này, đơn giản vì đó là thuật ngữ mà hầu hết người đọc liên tưởng đến hương thơm.) Chứa 15-20% tinh chất nước hoa nam nguyên chất và kéo dài khoảng 5 đến 8 giờ.
 6. Parfum Một sự tham nhũng của cụm từ tiếng Latinh  per fumum (qua khói). Cô đặc nhất và đắt tiền nhất trong tất cả các loại nước hoa nam. Hơi dầu, parfum (hoặc nước hoa nam; bạn có thể thấy những thuật ngữ này trở nên khó hiểu như thế nào!) Được cấu tạo từ 20-30% tinh chất nước hoa nam nguyên chất. Một ứng dụng duy nhất có thể kéo dài đến 24 giờ.

Vòng đời của nước hoa nam

Nước hoa nam có vòng đời ba phần; hãy nghĩ về một kim tự tháp đang bốc hơi nơi đỉnh từ từ biến mất cho đến khi bạn đến chân đế. Mỗi phần trong số ba phần chứa các mùi hương riêng lẻ, hoặc các nốt hương, được kết hợp với nhau thành những gì bạn ngửi thấy.

Có ba loại nốt hương khác nhau bao gồm mùi hương của hầu hết các loại nước hoa nam : hương đầu, hương trung bình và hương cuối:

Lưu ý hàng đầu . Lớp hương đầu là mùi hương ban đầu nhẹ hơn, bay vào mũi ngay sau khi thoa nam lên da. Lớp hương đầu kéo dài từ 15 phút đến 2 giờ . Lớp hương đầu điển hình là nhiều loại hương hoa nam nhẹ khác nhau, cam quýt, hương trái cây, hương bột, nước biển và thủy sinh, và các loại gia vị như quế.

Lưu ý vừa . Cũng được gọi là nốt giữa hoặc  trái tim. Hương giữa giới thiệu thành phần chính của hương thơm. Hương giữa phát triển sau khi lớp hương đầu rõ ràng và có thể kéo dài 3-5 giờ sau khi xịt. Đây là ngoài lưu ý hàng đầu; chúng xây dựng lẫn nhau. Hương trái tim thường bao gồm hương hoa nam nặng hơn như hoa nam nhài, hoặc hương xanh như cỏ hoặc đá. Các mùi hương gia vị như quế và đinh hương có thể xuất hiện ở đây, cùng với các mùi hương trái cây.

Lưu ý cơ sở . Cuối cùng phát triển, những mùi hương này thường là các nốt hương đậm hơn và trở nên dễ nhận thấy hơn vào cuối ngày. Lớp hương nền tạo nền tảng và sẽ quyết định hương thơm lưu lại trên da bạn trong bao lâu. Chúng có xu hướng kéo dài từ 5 đến 10 giờ . Hương cuối điển hình là gỗ đàn hương, rêu, cỏ vetiver, vani, hắc ín, da thuộc, khói, thuốc lá và xạ hương.

Dưới đây bạn chỉ có thể xem một số mẫu của nhiều loại mùi hương có sẵn. Bốn họ chính là một hướng dẫn chung - bạn sẽ muốn khám phá từng họ và tìm mùi hương bên trong họ mà bạn yêu thích và muốn làm cho riêng mình.

Khi các nốt hương khô đi, mùi hương sẽ thay đổi, cho phép hương thơm phát triển và trở nên thú vị hơn. Thông thường, dấu hiệu của một hương thơm chất lượng thấp là nếu nó vẫn đơn điệu trong suốt cuộc đời của nó. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng vậy…

Nước hoa nam tuyến tính và không tuyến tính

Một số loại nước hoa nam sẽ có mùi giống bạn hoặc trên người bạn từ lần xịt đầu tiên cho đến khi bạn rửa sạch; chúng được gọi là nước hoa nam tuyến tính. Những thứ khác - được gọi là phi tuyến tính - sẽ thay đổi và đi qua các lớp nốt theo thời gian.

Hầu hết các loại nước hoa nam chất lượng sẽ có vòng đời lưu hương như đã nêu ở trên. Thông thường, các nhà sản xuất nước hoa nam chi phí thấp sẽ không đầu tư vào sự phối hợp phức tạp của mùi hương; do đó, một trong những cách dễ nhất để xác định một loại nước hoa nam giá rẻ là nó có mùi giống nhau trong suốt thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, có những loại nước hoa nam tuyến tính chất lượng, vì chúng có mục đích của chúng. Tại nơi làm việc, tôi có thể muốn có một mùi cam quýt / sạch sẽ cả ngày thay vì một loại cam quýt sau đó biến thành mùi da thuộc sau bữa trưa. Hãy đối chiếu điều này với một đêm hẹn hò, nơi tôi có thể muốn một loại cam quýt tươi không chứa caffein dễ chịu chuyển thành hương hoa nam oải hương vani mượt mà khi chúng ta kết thúc buổi tối.

Nước hoa nam chính hãng và không chính hãng.

Nước hoa nam cao cấp chính hãng là những gì bạn sẽ thấy trong hầu hết các cửa hàng. Những loại nước hoa nam này, do các công ty như Armani, Chanel, Burberry và các thương hiệu thiết kế khác sản xuất, có giá từ 25 đến 150 đô la một chai. Những loại nước hoa nam này có xu hướng được sản xuất hàng loạt và được thiết kế để tiêu thụ hàng loạt. Chúng được tạo ra cho đối tượng tiếp cận rộng rãi và thường an toàn hơn (nghĩa là chúng tránh xa những phản ứng mạnh mẽ). Chúng cũng có xu hướng được làm từ vật liệu rẻ hơn để tiết kiệm chi phí và cho phép sản xuất hàng loạt.

Nước hoa nam cao cấp thích hợp được làm từ các thành phần đắt tiền hơn / chất lượng cao hơn (thông thường). Đây là những loại nước hoa nam được tạo ra bởi các nghệ nhân trong ngành, dành cho những khách hàng kén chọn hơn, những người mong muốn mang một thứ gì đó táo bạo hoặc độc đáo. Những loại nước hoa nam này không phải lúc nào cũng có sức hấp dẫn chung của một loại nước hoa nam thiết kế. Thay vào đó, họ chấp nhận rằng không phải ai cũng sẽ thích mùi hương đậm của họ. Họ được tìm kiếm bởi những người đam mê hương thơm, những người muốn vượt qua ranh giới. Chúng thường có giá trên 50 đô la và có thể lên đến hàng trăm.

Nước hoa nam cao cấp có đắt tiền không?

Nhiều tiền hơn không nhất thiết có nghĩa là nước hoa nam tốt hơn. Một số loại nước hoa nam phổ biến nhất trong hàng trăm năm qua có công thức tương đối rẻ. Có thể trộn các nguyên liệu thô đắt tiền và kết thúc với một mớ hỗn độn có mùi.

Một trong những động lực lớn nhất của giá cả là lượng tinh dầu nước hoa nam cô đặc chứa trong một loại nước hoa nam. Mặc dù, thường những gì bạn phải trả là chi phí tiếp thị và hình ảnh gắn liền với thương hiệu hơn là chi phí nguyên liệu thô bao gồm mùi hương.

Các thương hiệu lớn tạo ra nước hoa nam là một phần khoa nam học và một phần tiếp thị. Họ có một cảm giác quen thuộc với tất cả các loại nước hoa nam của họ. Ví dụ, nước hoa nam Ralph Lauren được tạo ra để có một nhóm mùi hương quen thuộc. Nếu bạn đã đeo một chiếc trong suốt một thập kỷ, nước hoa nam Polo mới nhất sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, ngay cả khi nó không giống với mùi hương mà bạn đã quen.

Nam giới có sử dụng được nước hoa nữ, nước hoa Unisex không?

Nam giới hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa Unisex, còn nước hoa nữ thì có vẻ không phụ hợp với tính cách đàn ông, tuy nhiên việc sử dụng và lựa chọn là tùy theo sở thích của ban. Không có luật lệ nào cấm bạn làm điều đó. Thế giới nước hoa đa dạng và phong phú, việc lựa chọn nước hoa là sở thích cá nhân của mỗi người.

Kết luận

Như chúng ta đã thấy, khứu giác thực sự là giác quan mạnh nhất của chúng ta. Nó được kết nối với trí nhớ của chúng ta và chúng ta có thể phát triển các kết nối sâu sắc đến cảm xúc của mình. Mang hương thơm là một cách đặc biệt để thể hiện bản thân ngoài thị giác. Nó làm cho bạn đáng nhớ và tạo thành một ấn tượng.

Một khi bạn tìm thấy một số loại nước hoa nam mà bạn cảm thấy thoải mái khi mặc và xây dựng sự đánh giá cao đối với các loại nước hoa nam bổ sung cho mùi hương tự nhiên của bạn, bạn sẽ dễ dàng khám phá thế giới khứu giác thú vị này.

Cách sử dụng nước hoa nam đúng nhất

6 vị trí xịt nước hoa CHUẨN cho nam giới

Kinh nghiệm sử dụng nước hoa nam

Đa số chúng ta đã từng ở gần những người đàn ông sử dụng quá nhiều nước hoa. Mùi hương tràn ngập và khó chịu. Bạn có thể dễ dàng tránh sai lầm này bằng cách học cách sử dụng hương thơm đúng cách và thận trọng.

Xịt nước hoa nam lên vùng da khô, tốt nhất là ngay sau khi tắm. Để vòi xịt cách da 10-20 cm trong khi xịt.

Nếu bạn chưa quen sử dụng nước hoa nam, hãy bắt đầu với một lần xịt lên ngực. Khi bạn trở nên thoải mái hơn và hiểu biết về nó đúng cách, bạn có thể xịt ở các vị trí khác ở các khu vực khác nhau…

Sức nước hoa nam lên vùng da nóng: Nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ làm khuếch tán mùi hương suốt cả ngày, tạo ra một vệt hương thơm thường được gọi là ngưỡng cửa. Bắt đầu với những phần ấm nhất của cơ thể: ngực, cổ, hàm dưới, cổ tay, cẳng tay, khuỷu tay trong, vai. Không xịt vào tất cả các điểm này cùng một lúc; bắt đầu với một và sau đó khi bạn tìm hiểu mùi hương, hãy xịt 2-3 điểm khác. Tôi không khuyên bạn nên xịt vùng đáy quần của bạn; nếu bạn gặp vấn đề ở đó thì đây là cách dùng không khuyến khích.

Chỉ xịt lại khi cần thiết. Bạn có thể thêm nhiều lần xịt vào cổ tay tùy theo độ lưu hương của hương thơm. Phần lớn điều này sẽ diễn ra vào nửa cuối ngày.

Nhiều người tin rằng xoa nước hoa nam vào da có vẻ là một điều hợp lý. Trong thực tế, nó phá vỡ liên kết phân tử, làm cho mùi hương yếu hơn.

Đừng xịt và bước qua. Phun hương thơm vào không khí và bước qua làn sương mù là điều vô ích. Hầu hết hương thơm rơi thẳng xuống sàn, một sự lãng phí.

Không xịt nước hoa nam lên quần áo. Trong trường hợp này, hương thơm không cộng hưởng với mùi da của bạn, và do đó nó không thể tự nhiên trải qua các giai đoạn cộng hưởng như bình thường. Ngoài ra, dầu có trong nước hoa nam có thể làm ố nhiều loại vải.

Đừng xịt tung tóe. Nếu bạn đang thoa nam nước hoa nam từ một chai nước hoa nam thông thường, hãy lấy một ngón tay ấn vào miệng chai, sau đó nhẹ nhàng đưa ngón tay lên. Chấm lên các bộ phận của cơ thể được mô tả ở trên.

Càng đơn giản càng tốt. Mùi thơm nên được khám phá, không công bố. Những người ở gần có thể ngửi thấy mùi nước hoa nam của bạn, nhưng không bị chế ngự bởi nó.

Cách chọn đúng loại nước hoa nam phù hợp với bạn?

Đàn ông nên chọn nước hoa như thế nào?

Các nghiên cứu khoa nam học cho thấy một người đàn ông có thể tự nhiên chọn loại nước hoa nam phù hợp nhất với mùi hương cơ thể tự nhiên của mình.

Hãy để tôi nhấn mạnh điểm này: bạn là người tốt nhất để xác định mùi hương nào phù hợp với mình.

Đừng để người khác chọn cho bạn - đó là lý do tại sao nước hoa quà tặng không được sử dụng trong nhiều năm.

Thay vào đó, hãy tham khảo ý kiến ​​của người khác để củng cố hoặc nghi ngờ quyết định của bạn. Chỉ khi nhiều người nói với bạn rằng mùi hương của bạn gây khó chịu hoặc là một lựa chọn tồi, bạn mới nên thử loại khác.

Cũng đừng mua một cách mù quáng, đó là khi bạn mua nước hoa nam theo lời giới thiệu của ai đó mà không tự mình thử.

Phương pháp tốt nhất để tìm một loại nước hoa mới là thử xem nước hoa có cộng hưởng tốt với mùi cơ thể tự nhiên của bạn trong khoảng thời gian một ngày hay không. 

Các cửa hàng nước hoa là nơi tuyệt vời cho mục đích này, chỉ cần đảm bảo bạn không mua cho đến khi chắc chắn là nó hợp với bạn. Số lượng mùi hương tối đa để thử cùng một lúc là bốn, mặc dù tôi khuyên bạn chỉ nên thử hai (một mùi mỗi vị trí xa nhau) nếu bạn mới bắt đầu. Mua các chai nước hoa chiết với dung tích nhỏ 5-10 ml để dùng thử trước khi quyêt định mua cả chai to là một cách bạn nên áp dụng để tránh rủi ro cho ví tiền của bạn.

Xịt một mùi hương lên mỗi cổ tay.

Việc test nước hoa tại các cửa hàng cũng chỉ giúp bạn ngửi thấy hương đầu của nước hoa, đó không phải mùi sẽ có trên người bạn sau một vài tiếng nữa.

Giữa mỗi lần ngửi từng loại nước hoa, hãy làm mới khẩu vị của bạn bằng thứ gì đó mạnh, như cà phê hoặc trà.

Cố gắng ngửi tất cả các ghi chú. Như chúng tôi đã giải thích, bạn có thể mong đợi mùi hương thay đổi trong vài giờ tới.

Đi dạo quanh cửa hàng bách hóa và ngửi các loại nước hoa nam trong các khoảng thời gian khác nhau. Ghi chú trên điện thoại hoặc nhật ký của bạn về cái mà bạn thích và tại sao.

Mang một hương thơm là một quá trình chứ không phải đích đến. Nhiều người đàn ông cuối cùng sở hữu và yêu thích hàng tá mùi hương, vì vậy đừng cảm thấy rằng bạn phải làm cho nó hoàn hảo với lần mua đầu tiên (hoặc thứ mười).

Bạn nên mua chai nước hoa nam cỡ nào? Nước hoa nam có nhiều kích cỡ chai khác nhau, nhưng chúng thường dao động từ 15 200 ml, hoặc thậm chí cả chai lớn hơn. Nếu bạn chưa quen với nước hoa, hãy mua những chai nhỏ hơn đơn giản vì nó ít rủi ro hơn. Bạn không biết mình sẽ sức nó bao lâu một lần, và sở thích của bạn có thể sẽ thay đổi khi bạn có cơ hội ngửi thấy những mùi hương khác nhau.

Nước hoa nam không tồn tại mãi mãi trên cơ thể. Sự dao động nhiệt nhanh chóng như ở hầu hết các phòng tắm sẽ khiến các phân tử trong hương thơm bị vỡ ra. Ánh sáng mặt trời cũng làm điều tương tự (vì vậy hãy tránh để chai nước hoa trên bệ cửa sổ). Kéo dài tuổi thọ của hương thơm bằng cách bảo quản trong môi trường mát, tối và khô. Tủ quần áo trong phòng ngủ là một nơi tuyệt vời.

Mua nước hoa nam Cao cấp Hàng Auth chính hãng ở đâu rẻ, uy tín?

Các tỉnh/thành phố có bán nước hoa nam cao cấp hàng Auth chính hãng:

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Các quận/huyện ở Hà nội có bán nước hoa nam cao cấp chính hãng:

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Các quận/huyện ở TP HCM có bán nước hoa nam cao cấp chính hãng:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Địa chỉ nơi mua nước hoa nam cao cấp chính hãng ở Hà nội - TP HCM