Nước hoa Unisex

Hiển thị 1–35 của 650 kết quả


NƯỚC HOA UNISEX GIÁ RẺ

#Top10 Nước Hoa Unisex Giá Rẻ Tốt Nhất Năm 2021

Top10 Nước Hoa unisex Giá rẻ Tốt Nhất Năm 2020 sẽ được cập nhật vào cuối năm

#Top10 Nước Hoa Unisex Giá rẻ Thơm Lâu Nhất Năm 2020

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 1

No 1 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Coromandel Parfum Chanel

Vào năm 2019, nhà Chanel giới thiệu một biến thể mới của hương thơm Coromandel từ bộ sưu tập LES EXCLUSIFS DE CHANEL . Coromandel Parfum là một sự giải thích tối hơn và mãnh liệt hơn, làm nổi bật sự lộng lẫy của đặc tính gỗ phương Đông của nước hoa. "Được sáng tác bởi Olivier Polge , Nhà sáng tạo nước hoa cho Nhà CHANEL , COROMANDEL Parfum là một hương thơm phương Đông nồng nàn. Trái tim đã được nâng cao để mang lại cho hương thơm sự ấm áp và tràn đầy hơn nữa. Vòng xoáy của trầm hương và Andalusian labdanum truyền tải một nốt hương đậm hơn với các điểm nhấn màu khói mang đến cho hương thơm một chất lượng cao quý. Thật kỳ lạ và mê hoặc. " Nước hoa Coromandel có sẵn trong một chai 15 ml.

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 2

No 2 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Tom Ford Ombré Leather

Ombré Leather (2018) của Tom Ford là một loại nước hoa dành cho nam và nữ. Ombré Leather (2018) được ra mắt vào năm 2018. Cái tên đằng sau hương thơm này là Sonia Constant . Hương đầu là thảo quả; hương giữa là hoa nhài sambac và da thuộc; hương cuối là hoắc hương, hổ phách và rêu.

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 3

No 3 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Fève Délicieuse Christian Dior

Fève Délicieuse (2018) của Christian Dior là một hương thơm phương Đông dành cho phụ nữ và nam giới. Fève Délicieuse (2018) được ra mắt vào năm 2018. Người đứng đằng sau hương thơm này là Francois Demachy . Hương đầu là hoa oải hương, bạc hà và cam bergamot calabrian; hương giữa là anh đào, lan Nam Phi và hoa nhài; hương cuối là đậu tonka, benzoin, caramel, tuyết tùng, sô cô la đen, dừa, da thuộc, gỗ đàn hương và vani madagascar.

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 4

No 4 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Bois Mystérieux Guerlain

Bois Mystérieux của Guerlain là một hương thơm Da thuộc dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là một hương thơm mới. Bois Mystérieux đã được ra mắt vào năm 2019. Người đứng sau hương thơm này là Thierry Wasser . Hương đầu là hoa cam và nguyệt quế; hương giữa là tuyết tùng atlas, hoắc hương và hoa nhài; hương cuối là da và myrhh.

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 5

No 5 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Encens Mythique Guerlain

Encens Mythique của Guerlain là một hương thơm Woody Chypre dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là một hương thơm mới. Encens Mythique được ra mắt vào năm 2019. Người đứng sau hương thơm này là Thierry Wasser . Hương đầu là hoa hồng, andehit và nghệ tây; hương giữa là tiêu hồng, cỏ vetiver và hoắc hương; hương cuối là hương gỗ, long diên hương và oliban

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 6

No 6 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Mémoire d’une Odeur Gucci

Gucci Mémoire d'une Odeurlà một thần dược vượt qua giới tính theo cá nhân của nó, để thiết lập một họ khứu giác mới, Mineral Aromatic. Sự phù hợp siêu việt này có các thành phần bất ngờ và bí ẩn, và được xác định bằng một nốt hương hoa cúc La Mã. Alessandro Michele đã hình dung ra loài hoa đặc biệt này bên trong mùi hương, được pha trộn bởi nhà pha chế nước hoa bậc thầy Alberto Morillas .

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 7

No 7 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Ani Nishane

Ani by Nishane là một hương thơm Oriental Floral dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là một hương thơm mới. Ani đã được đưa ra vào năm 2019. Mũi đằng sau hương thơm này là Cecile Zarokian . Hương đầu là cam bergamot, hương xanh, gừng và hạt tiêu hồng; hương giữa là nho đen, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và bạch đậu khấu; hương cuối là hoắc hương, tuyết tùng, v ani lla, benzoin, long diên hương, xạ hương và gỗ đàn hương.

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 8

No 8 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Oud for Greatness Initio Parfums Prives

Oud for Greatness của Initio Parfums Prives là nước hoa dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là một hương thơm mới. Oud for Greatness được ra mắt vào năm 2018. Hương đầu là hoa oải hương, nghệ tây và nhục đậu khấu; hương giữa là trầm hương (oud); hương cuối là hoắc hương và xạ hương.

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 9

No 9 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Ambre Nuit Christian Dior

Ambre Nuit của Christian Dior là một hương thơm phương Đông dành cho phụ nữ và nam giới. Ambre Nuit đã được ra mắt vào năm 2018. Người đứng sau loại nước hoa này là Francois Demachy . Hương thơm có hổ phách và hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ.

Top 10 nước hoa unisex tốt nhất năm 2019 - Vị trí số 10

No 10 - Nước Hoa Unisex Tốt Nhất Năm 2019

Oud Ispahan Christian Dior

Oud Ispahan của Christian Dior là một hương thơm phương Đông dành cho phụ nữ và nam giới. Oud Ispahan được ra mắt vào năm 2018. Người đứng sau loại nước hoa này là Francois Demachy . Hương thơm đặc trưng của khói, hương gỗ, hương hoa, hoa hồng, nấm hương và nhựa cây.

Top Nước hoa Unisex thơm lâu nhất 2021

Top 10 nước hoa Unisex giá rẻ bán chạy nhất 2021

Nước Hoa Unisex Là Gì?

Nước hoa unisex là gì? Nói một cách đơn giản, nước hoa unisex là một dòng nước hoa có thể được sử dụng cho cả hai giới. Thay vì trước đây chỉ có một lựa chọn đơn giản là mua nước hoa cho nam hoặc nước hoa cho nữ, bây giờ bạn có thể mua cho cả hai - trong một chai!

Công thức mùi hương của những loại nước hoa này là vẫn giữ được sự nhẹ nhàng và tinh tế - vì vậy chúng không bao giờ quá nữ tính hoặc quá nam tính như những mùi hương dành riêng cho giới tính khác. Có thể hiểu cách khác là mùi hương 'trung tính' về giới tính như trái cây và gỗ để đạt được sự cân bằng hoàn hảo. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc có mùi giống người đàn ông của mình chỉ vì cả hai đều dùng chung một loại nước hoa. Nước hoa unisex tương tác với pheromone và nhiệt lượng cơ thể tự nhiên của bạn để tạo ra mùi hương thực sự độc đáo, được cá nhân hóa - vì vậy sẽ không có hai người dùng cùng loại nước hoa nào có mùi hoàn toàn giống nhau.

Cách sử dụng đúng nước hoa Unisex chính hãng

Các vị trí xịt nước hoa Unisex chuẩn nhất

Sau tai, gáy và cổ tay là các vị trí hay dùng nhất khi xịt nước hoa. Tuy nhiên tùy hoàn cảnh khác nhau mà có thể lựa chọn vị trí mà mình yêu thích.

Các vị trí nên sức nước hoa Unisex

Các Vị Trí Lưu Giữ Mùi Hương Lâu Trên Cơ Thể

Xịt nước hoa Unisex vào các điểm mạch trên cơ thể sẽ làm cho nước hoa bám lâu hơn. Những điểm này thường tỏa ra nhiệt nhiều hơn, giúp nước hoa được giải phóng vào không khí nhiều hơn. 5 điểm sau đây là một trong những điểm ấm nhất trên cơ thể bạn. Để có trải nghiệm mùi hương tốt nhất, hãy giữ chai ở khoản cách từ 7-15cm so với điểm xịt. Không nên xịt quá nhiều, 2 đến 4 lần xịt thường là tốt nhất.

Phía Sau Tai

Xịt trực tiếp nước hoa Unisex lên phía sau Tai để giữ cho hương thơm tươi mát xung quanh khuôn mặt của bạn cả ngày. Nếu đỉnh Tai hơi nhờn, hãy xịt một ít nước hoa ở đó. Dầu nhờn giúp giữ hương lâu hơn, và sẽ giữ mùi hương quanh đầu bạn trong nhiều giờ.

Phía Dưới Cổ Họng

Khu vực này rất thích hợp để xịt nước hoa, cổ họng của bạn là một nơi tuyệt vời để đảm bảo mùi hương sẽ tỏa về phía khuôn mặt của bạn cả ngày. Xịt một ít nước hoa ngay phần rỗng ở dưới Cổ Họng để giữ mùi thơm lâu hơn.

Sau Đầu Gối

Thường thì ít ai để ý đến vị trí này, nhưng nếu đôi chân của bạn được lộ ra thì đó sẽ là điều tuyệt vời. Cụ thể, mặt sau của đầu gối là một điểm rất nhạy cảm, vì vậy vào những ngày bạn chọn một chiếc váy để đi ra đường hay xịt một ít nước hoa Unisex sau Đầu Gối, điều này sẽ giúp loại bỏ mùi quanh nửa dưới của bạn.Ngoài ra để giữ lại mùi hương lâu hơn nữa, hãy xịt nước hoa ngay sau khi tắm.

Trên Cổ Tay

Đây có lẽ là nơi mà mọi người thường chú ý đến nhiều nhất, cổ tay có thể giúp lưu lại mùi hương khá lâu. Đơn giản chỉ cần xịt trực tiếp một ít nước hoa vào hai cổ tay (không nên chà xát chúng lại với nhau. Sẽ làm giảm tác dụng của nước hoa!) và để nước hoa khô lại, đảm bảo bạn sẽ có thể ngửi thấy mùi nước hoa cả ngày luôn đây!

Bên Trong Khuỷu Tay

Vào những ngày nắng ấm khi cánh tay của bạn được tiếp xúc trực tiếp với không khi, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để hương thơm của bạn kéo dài cả ngày không hết. Chỉ cần xịt nước hoa Unisex vào bên trong Khuỷu Tay, nhưng cẩn thận không uốn cong cánh tay lại cho đến khi nước hoa đã khô để tránh làm giảm công dụng.

Một Số Vị Trí Khác Có Thể Xịt Nước Hoa Unisex

Ngoài 5 vị trí lưu giữ mùi hương lâu trên cơ thể ở trên ra thì còn có một số vị trí đặc biệt khác có thể gữi mùi hương nước hoa được lâu không kém nhưng lại tăng thêm phần cuốn hút, gợi cảm mà ít ai nghỉ đến. Hãy cùng đọc tiếp để tìm ra những vị trí mới và độc đáo đó nhé!

Trong Tóc

Mái Tóc là vị trí thường bị bỏ qua nhưng bạn có biết răng xịt một tí nước hoa lên mái tóc có thể làm cho mùi hương của bạn bám lâu hơn. Tuy nhiên, hãy thận trọng với nồng độ cồn của từng loại nước hoa Unisex. Nếu phủ lên tóc những loại nước hoa có nồng độ cồn cao có thể làm hỏng và khô tóc. Nhưng nếu bạn vẫn muốn có những lọn tóc thơm tho, hãy thử xịt nước hoa yêu thích của mình lên Bàn Chải Tóc hoặc Lược sau đó chải lên mái tóc để có hiệu quả cao. Nếu muốn xịt trực tiếp lên tóc, hãy tránh nước hoa có nồng độ cồn cao.

Trên Ngực

Nếu trang phục của bạn để lộ phần trên Ngực. Thật tuyệt vời, hãy tận dụng làn da lộ ra bằng cách xịt một chút nước hoa Unisex lên đó. Tuy không lưu hương được lâu như khi bạn xịt trên Cổ Tay nhưng vẫn sẽ tỏa ra hương thơm tinh tế và đầy gợi cảm.

Trên Rốn

Giống như trên Ngực, trên Rốn là vị trí khá gợi cảm mà bạn không nên bỏ qua. Điều này có thể giúp mọi người xung quanh ngửi thấy mùi nước hoa Unisex tuyệt vời tỏa ra từ cơ thể của bạn - đặc biệt nếu bạn dự định sẽ đi nhảy, khiêu vũ ở quán Bar hay Vũ Trường thì hãy xịt một ít vào vị trí này, đảm bảo tất cả mọi người xung quanh điều sẽ chú ý đến bạn.

3 Nơi Trên Cơ Thể Tuyệt Đối Không Nên Xịt Nước Hoa Unisex

Mặc dù bạn muốn nước hoa của mình lan tỏa khắp mọi nơi trên cơ thể, tuy nhiên có một số nơi thực sự có hại khi xịt nước hoa lên vị trí đó. Hãy tìm hiểu những nơi tuyệt đối không nên xịt nước hoa sau đây vì nó có thể có hại nhiều hơn là có lợi đấy.

Gần Mắt

Để tránh bị kích ứng, không nên xịt nước hoa Unisex ở bất cứ đâu gần mắt. Nước hoa chứa nồng độ cồn cao có thể gây tổn hại nghiêm trọng khi chúng tiếp xúc với các khu vực rất nhạy cảm như Mắt của bạn.

Trong Nách

Mặc dù bạn muốn xịt nước hoa lên những vùng thường tỏa nhiệt cao, bạn nên suy nghĩ lại về việc xịt nước hoa Unisex vào Nách. Sự kết hợp giữa các tuyến mồ hôi với nước hoa có độ cồn cao có thể gây kích ứng nghiêm trọng. Bất cứ ai đã sử dụng chất khử mùi thoa vào vùng Nách mới vừa cạo đều biết cái cảm giác ngứa ngáy khó chịu và nóng rát như thế nào. Đối với nước hoa cũng như vậy nhé!

Xung Quanh Vùng Kính

Tuyệt đối không nên xịt nước hoa Unisex vào xung quanh vùng kính vì điều này có thể dẫn đến nóng rát, ngứa ngáy khó chịu và một số vấn đề khác mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn trải nghiệm nó.

5 Mẹo Làm Nước Hoa Unisex Thơm Lâu Hơn

Nước hoa là một khoản đầu tư cho bản thân không hề nhỏ, và không ai muốn khoản đầu tư này của mình biến mất chỉ sau một vài giờ đúng không nào! Tìm hiểu nhanh 5 mẹo làm nước hoa thơm lâu hơn dưới đây để đảm bảo nước hoa của bạn bám được lâu, và bạn có thể ngửi thấy mùi nước hoa yêu thích cả ngày.

Thoa Một Ít Sáp Vaseline Trước Khi Xịt Nước Hoa

Sáp Vaseline là bảo bối được rất nhiều chuyên gia mùi hương khuyên dùng trong việc cải thiện độ bám của các loại nước hoa. Tất cả những gì bạn cần làm là thoa chút Vaseline lên những điểm có nhiều mạch đập trên cơ thể như cổ tay, khuỷu tay trong, phía sau tai ... rồi mới xịt nước hoa lên đó. Cách này sẽ giúp mọi loại nước hoa bám dai hơn hẳn, nhờ vậy mà bạn có thể tận hưởng mùi hương của mình trong thời gian dài hơn.

Chỉ Nên Xịt, Đừng Chà

Thường thì sau khi xịt xong bạn thường chà 2 cổ tay lại với nhau, nhưng điều này sẽ làm phá vỡ các phân tử hương thơm có trong nước hoa và làm cho chúng phai đi nhanh hơn. Để đảm bảo mùi hương nước hoa tồn tại lâu nhất có thể, hãy lần lượt xịt trực tiếp lên từng cổ tay và nhớ rằng tuyệt đốt không nên chà 2 cổ tay với nhau bạn nhé!

Đừng Xịt Ở Phía Trước Rồi bước qua

Chúng ta thường hay thấy trong các bộ phim hoặc các video trên mạng: Người phụ nữ xịt nước hoa ở phía trước rồi sau đó nhảy cả cơ thể vào vị trí vừa mới xịt. Như vậy có vẻ quyến rũ, độc đáo hơn nhưng điều đó thực sự không giữ lại hương thơm lâu hơn. Để có mùi thơm hoàn hảo nhất, hãy xịt trực tiếp nước hoa lên da của bạn (tốt nhất là tại Các Vị Trí Lưu Giữ Mùi Hương Lâu Trên Cơ Thể).

Hãy Xem Xét Nơi Để Chai Nước Hoa Unisex

Nếu bạn để chai nước hoa trong phòng tắm hoặc trên cửa sổ thì bạn thực sự đang làm hại đến nước hoa quý giá của bạn đấy! Bởi vì những yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng đều có thể phá vỡ cường độ, chất lượng của nước hoa. Có nghĩa là bạn nên tránh để chai nước hoa của bạn trên cửa sổ hoặc trong phòng tắm. Thay vào đó, hãy cất nước hoa ở những nơi tối, khô ráo, mát mẻ như trên bàn trang điểm, bên trên hoặc trong tủ quần áo của mình.

Sử Dụng Nước Hoa Unisex Phù Hợp Với Cơ Thể

Hãy suy nghĩ về việc đầu tư vào những mùi nước hoa phù hợp với cơ thể của bạn. Kết hợp với mùi hương của sữa rửa mặt, phấn trang điểm sẽ giúp mùi nước hoa dai hơn và hỗ trợ mùi hương của bạn kéo dài suốt cả ngày.

Mua nước hoa Unisex Cao cấp Auth chính hãng ở đâu rẻ, uy tín?

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK
Giá Sale luôn RẺ hơn từ 20-70%
Chính hãng từ Pháp Mỹ US UK

Nước hoa Unisex giá rẻ thơm lâu tại Hà nội – Hàng Auth chính hãng