Nước hoa (dầu thơm) Pheromone hàng 100% chính hãng Sale giá Rẻ nhất

Nước hoa (dầu thơm) Pheromone hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ & Châu Âu (Pháp, Ý...), cam kết hàng thật 100%, toàn bộ sản phẩm được bảo hành đổi trả hoàn tiền miễn phí.

NuocHoa.VN cung cấp nhiều lựa chọn về các mẫu nước hoa, dầu thơm Pheromone bán chạy nhất. Với giá cả phải chăng và giao hàng miễn phí, bạn đã đến đúng nơi để chọn mua cho mình một chai nước hoa chính hãng Pheromone 100% Authentic đang Sale giảm giá rẻ nhất ở tại Việt nam.

Nước hoa Pheromone kích thích tình dục cho nam và nữ

Nước hoa Pheromone là gì?

Nước hoa là một cách tuyệt vời để bạn có thể cảm nhận được sự hiện diện của mình đối với người khác. Nước hoa chính hãng, đặc biệt là nước hoa pheromone, là một cách tuyệt vời để nâng cao sự tự tin và soi sáng một ngày của bạn. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng pheromone chỉ đóng một vai trò quan trọng trong các loài động vật.

Cho đến nay, nhiều người vẫn chưa tìm ra câu trả lời thực sự liên quan đến pheromone, điều này khiến họ băn khoăn về việc liệu nước hoa pheromones hoặc thuốc xịt pheromone có tác dụng hay không.

Chúng ta cùng tìm hiểu về nước hoa pheromone là gì và nước hoa pheromone có tác dụng kích thích tình dục hay không?

Pheromones là gì?

Để hiểu tất cả về nước hoa pheromone và thuốc xịt pheromone, trước tiên bạn phải biết thuật ngữ “thực sự” nghĩa là gì. Pheromone là tổ tiên hóa học được sản xuất và tiết ra một cách tự nhiên bởi cả động vật và côn trùng.

Các chất hóa học này thường được tiết ra qua hơi thở, nước tiểu hoặc mồ hôi. Chúng nhắm mục tiêu và thay đổi phản ứng hành vi của động vật hoặc côn trùng cùng loài.

Hầu hết thời gian, pheromone được tiết ra bởi động vật hoặc côn trùng để thu hút bạn tình và kích thích tình dục ở các loài tương ứng. Các pheromone tiết ra này được gọi là pheromone tập hợp.

Không chỉ điều này, mà động vật và côn trùng cũng tiết ra hormone vì những lý do khác, như thể hiện sự hiện diện của chúng, thông báo cho người khác về lãnh thổ của chúng (pheromone lãnh thổ), đe dọa các động vật khác cùng loài và báo hiệu đường mòn thức ăn (phổ biến hơn ở côn trùng) .

Không giống như kích thích tố, thay vào đó, pheromone không hoạt động bên trong cơ thể, chúng hoạt động bên ngoài của một cá thể động vật để tiết ra các pheromone khác nhau.

Bạn có thể ngạc nhiên khi nghe điều này, nhưng có một số bằng chứng cho thấy pheromone không chỉ giới hạn ở động vật và được sản xuất bởi con người. Cho đến nay, hầu hết các pheromone ở người đều có liên quan đến mồ hôi nách. Những pheromone này được gọi là Androstenedione.

Cả động vật (động vật có vú) và côn trùng đều phát hiện ra pheromone thông qua Cơ quan Vomeronasal (VNO). Cơ quan này nằm trên mũi của các loài động vật. Đó là lý do tại sao chúng có thể dễ dàng phát hiện ra pheromone và có thể nghiên cứu hành vi của các loài tương ứng.

Pheromone có nghĩa là gì trong nước hoa?

Mùi hương của bạn là một trong những điều nổi bật mà qua đó mọi người đánh giá bạn và bị bạn thu hút. Đó là một trong những điều có thể khiến mọi người thắc mắc về bạn suốt đêm dài. Pheromone trong nước hoa có nghĩa là khi pheromone động vật hoặc thực vật được sử dụng làm thành phần cơ bản để phát triển nước hoa. Pheromone tổng hợp của con người cũng được sử dụng để làm nước hoa pheromone, nhưng nó rất hiếm.

Nói một cách ngắn gọn, nó là một phương pháp khoa học để thu giữ các pheromone tình dục được truyền ra bên ngoài bởi các sinh vật trong một chai nước hoa. Phổ biến nhất của những pheromone này là Xạ hương, Cầy hương, Thầu dầu, Long diên hương và Hyraceum.

Nước hoa pheromone và thuốc xịt pheromone có chứa pheromone ở người chủ yếu bao gồm Epi-androsterone, Alpha-androstano, Androstadienone và Androstenone. Trong khi xịt pheromone bao gồm pheromone động vật thường bao gồm Xạ hương và Long diên hương.

Do đó, có rất nhiều nước hoa pheromone, như nước hoa từ nước hoa ZUOFUN, đảm bảo rằng pheromone của con người tồn tại, và bạn có thể thu hút những người khác giới xung quanh bạn. Bằng cách sử dụng nước hoa OEM chất lượng cao, bao gồm nước hoa ZUOFUN, những người xung quanh bạn sẽ không thể ngừng nghĩ về bạn.

Nước hoa pheromone có “xịt là thịt” như quảng cáo không?

Mặc dù có những thương hiệu sử dụng pheromone tổng hợp của con người làm thành phần nước hoa của họ, nhưng hầu hết các loại nước hoa pheromone đều có pheromone có nguồn gốc thực vật hoặc pheromone do động vật tiết ra.

Bạn có thể không tin, nhưng nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng thuốc xịt pheromone có thể có tác động tích cực đến cách mọi người nhìn nhận bạn. Thuốc xịt kích thích tố, nước hoa và nước hoa có thể nâng cao khả năng phản ứng tình dục ở phụ nữ.

Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2013, Androstenedione, một loại pheromone xuất hiện tự nhiên trong tuyến mồ hôi nam giới làm tăng sức hút và thư giãn não bộ của con người. Trong một nghiên cứu khác được thực hiện vào năm 2002, cả xạ hương và Androstenedione đều tạo ra những phản ứng tích cực và dễ chịu, đặc biệt là ở phụ nữ.

Ngoài ra, cả Xạ hương (mùi hương do một con xạ hương đực tiết ra) và Long diên hương (chất sáp và dễ cháy được tìm thấy trong đường tiêu hóa của cá voi) đều là những mùi hương xa xỉ đã được sử dụng trong thời kỳ nguyên thủy, để xác định. nam tính. Cả hai mùi hương vẫn thường được sử dụng trong nước hoa pheromone để nâng cao cảm giác nhục dục.

Hơn nữa, nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cả Xạ hương và Long diên hương đều được chứng minh là có tác dụng nâng cao cảm giác vui vẻ và thoải mái.

Ngoài ra, nhiều loại thuốc xịt pheromone hàng đầu như thuốc xịt pheromone từ nước hoa được tạo ra từ những mùi hương rất giàu xạ hương và long diên hương, theo một nghiên cứu có thể gây ra những phản ứng tích cực và dễ chịu.

Cách sử dụng nước hoa kích thích tình dục pheromone như thế nào?

Khoa học đã chứng minh rằng pheromone là một chất thu hút tình dục rất hiệu quả, và để tận dụng tối đa các sản phẩm pheromone, bạn nên biết những cách hiệu quả nhất để sử dụng chúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đối với cả nam và nữ, pheromone có hiệu quả nhất khi được thoa lên các “điểm mạch” của cơ thể, chẳng hạn như cổ tay, cổ hoặc sau tai. Nếu bạn đang sử dụng dạng lỏng, thì hai hoặc ba giọt vào các điểm nói trên là đủ. Nếu sử dụng bình xịt pheromone, thì nên xịt hai hoặc ba lần. Hai hoặc ba lần nếu sử dụng dụng cụ lăn kim. Sản phẩm pheromone có thể được áp dụng trực tiếp trên da hoặc quần áo bên ngoài. Tất cả các công thức sẽ không gây kích ứng da cũng như không làm ố quần áo.

Để có kết quả tối ưu trong môi trường xã hội, điều quan trọng là bạn phải đặt bản thân cách người bạn muốn thu hút không quá sáu feet và tốt nhất là không có ai khác giữa hai bạn. Thông thường, các pheromone sẽ phát huy tác dụng trong vòng vài giây nhưng có thể lâu hơn một chút trong một số trường hợp mà các yếu tố như phòng đầy khói, đám đông hoặc nhạc ồn ào. Trong hầu hết các trường hợp, khi đã cảm nhận được pheromone, bạn không cần phải chủ động. Người mà bạn muốn thu hút rất có thể sẽ thực hiện động thái đầu tiên.

Pheromone có hiệu quả ở bất kỳ nơi nào bạn muốn tiếp xúc với người khác giới. Bên cạnh môi trường xã hội thông thường của các quán bar và câu lạc bộ đêm, pheromone khá hiệu quả ở những nơi hàng ngày như siêu thị, phòng tập thể dục hoặc tiệm giặt là. Trên thực tế, những địa điểm như thế này thậm chí còn có lợi hơn những địa điểm xã hội truyền thống vì không có nhiều kích thích về khí quản và bạn sẽ không phải đối mặt với các yếu tố như đám đông và tiếng ồn.

Khi các sản phẩm pheromone được áp dụng theo chỉ dẫn, hiệu quả tối đa của chúng sẽ kéo dài từ 6 đến 8 giờ. Vì vậy, bạn nên áp dụng chúng ngay trước khi bước ra môi trường xã hội mà bạn muốn thu hút người khác phái. Ví dụ, bạn có thể không muốn áp dụng chúng trước khi đi làm, vì vậy chúng nên được áp dụng sau khi bạn đi làm về, tắm xong và sẵn sàng ra ngoài vào buổi tối. Nếu bạn chọn thoa chúng vào buổi sáng trước khi ra ngoài, bạn nên thoa lại chúng trước khi bạn ra ngoài vào buổi tối hôm đó.

Xem thêm:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mua nước hoa Pheromone ở đâu bán giá rẻ và uy tín nhất?

Đại lý, cửa hàng, shop bán nước hoa Pheromone chính hãng tại Hà nội

Tại hà nội quý khách có thể mua nước hoa Pheromone 100% Authentic tại NuocHoa.VN

Vận chuyển nhanh đến các quận/huyện sau ở HN:

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Nước hoa, dầu thơm Pheromone chính hãng

Shop, đại lý chính thức bán dầu thơm Pheromone ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh (tpHCM - Sài gòn)

Tại HCM có thể mua trực tuyến dầu thơm, mỹ phẩm Pheromone giao hàng qua chuyển phát nhanh đến các quận/huyện sau:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp Quận Phú Nhuận

Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Danh sách đại lý, cửa hàng ở các tỉnh/tp có thể mua nước hoa Pheromone hàng thật 100%, có bảo hành ở Việt nam.

NuocHoa.VN bán online giao hàng toàn quốc nước hoa, dầu thơm Pheromone hàng thật có bảo hành ship đến các tỉnh/thành phố sau tại VN:

An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – Bắc Ninh – Bến Tre – Bình Định – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau - Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông – Điện Biên

Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên – Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng – Lạng Sơn – Lào Cái – Long An.

Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây Ninh – Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa.

Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà Nội – TP HCM.