Nước hoa tester dành cho nữxem thêm 1000+ nước hoa tester dành cho nữ

Nước hoa hàng tester dành cho namxem thêm 1000+ nước hoa tester cho nam

Nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester và nước hoa full box

Sự khác biệt giữa nước hoa bản fullbox và nước hoa tester là gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều này:

Bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa nước hoa bản full box (hay còn gọi là bản thương mại, dùng để bán cho khách hàng) và bản tester là gì? Vì chủ đề khá rộng nên chúng tôi quyết định trả lời chính xác và cụ thể câu hỏi này giúp bạn không cần phải tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Nhiều khách hàng của chúng tôi săn tìm và sử dụng những chai nước hoa tester thay vì tìm mua bản thương mại vì họ tin rằng hương thơm của bản tester lâu hơn và “đậm đà” hơn. Những người khác vẫn không hài lòng và chia sẻ ý kiến ​​của họ rằng họ sẽ không trả tiền “cho một cái gì đó không có trong bao bì ban đầu của họ.Sự thật là ở đâu? Đó chính là điều mà chúng tôi sẽ giải đáp trong những dòng sau.

Sự thật về nước hoa hàng tester và nước hoa fullbox là gì? Có rất nhiều ý kiến ​​và lý thuyết về chủ đề này mà nếu chúng ta thống kê từng người trong số họ, chúng ta sẽ có thể xuất bản cả một cuốn sách. Nhưng nó không phải là mục tiêu của chúng tôi. Về câu hỏi này, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời ngắn gọn, chính xác và trình bày rõ ràng bạn đã tổng hợp tất cả những thông tin mà các chuyên gia nước hoa của chúng tôi đã chọn lọc cho bạn.

Để có được thông tin đầy đủ về chủ đề dài này, chúng tôi bắt đầu với những câu hỏi thường gặp nhất từ ​​khách hàng của chúng tôi.

Nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester là nước hoa chính hãng thường được đóng gói trong một hộp giấy bên ngoài không có ghi nhãn hoặc giấy bóng kính. Nước hoa hàng tester thường được sản xuất trong một loạt các loại nước hoa có thương hiệu lớn nhất. Dạng dung tích được sử dụng phổ biến nhất là 100 ml nhưng cũng có thể là chai 50, 75, 90, 125 hoặc bất kỳ biến thể nào khác. Mục đích các hãng nước hoa sản xuất ra hàng tester là để trưng bày và sử dụng cho khách hàng thử mùi hương trước khi  mua ở các cửa hàng nước hoa lớn và các trung tâm mua sắm. Thông thường, nước hoa tester làm ra không phải để bán, nhưng đôi khi chúng được các cửa hàng nước hoa bán lại cho khách hàng. Mỗi chai nước hoa tester chứa 100% nước hoa nguyên bản, có thành phần giống hệt nước hoa được đóng gói chính thức (bản fullbox thương mại).

Làm thế nào để phân biệt nước hoa tester và nước hoa full box?

Điều này không quá khó. Khi bạn mua nước hoa trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua của một người bán tin cậy. Nhiều sản phẩm trong số này được mô tả cho dù là nước hoa test thử (TESTER) hay sản phẩm có đầy đủ hộp giấy (và giấy bóng kính). Nước hoa tester cũng được ưa thích như nước hoa full box và bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều cửa hàng nước hoa trực tuyến. Nếu bạn mua nước hoa mà không có bao bì, hộp giấy và thiết kế bao bì không có nhãn hiệu, thì đây là cơ hội để bạn thử. Nước hoa chính thức có bao bì có thương hiệu và một mức giá khác. Thông thường cao hơn nước hoa bản tester.

Sự khác biệt giữa nước hoa mẫu thử và nước hoa tester là gì?

Bạn có biết những gì là đơn giản? Bạn có thể nghĩ đến những lọ nhỏ có nhãn hiệu nhỏ chứa đầy nước hoa của loại nước hoa nhãn hiệu tương ứng. Đây là những mẫu khuyến mại được phát miễn phí hoặc dùng để thử mùi thơm. Thông thường, dụng cụ lấy mẫu nhỏ chứa khoảng 1,2 ml nước hoa, không giống như dụng cụ thử, thường đựng trong một lọ lớn giống hệt với nước hoa. Chúng không được bán hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài quảng cáo. Chức năng của họ là một lần cảm nhận mùi, để có được ý tưởng về bản chất của sản phẩm.

Sự khác biệt giữa nước hoa bản thương mại (full box – để bán) và nước hoa hàng tester là gì?

Từ góc độ tiếp thị, sự khác biệt giữa những nước hoa hàng tester trong bao bì của họ. Nước hoa có một loại chính thức, còn người thử nghiệm thì không! Những người kiểm tra có chứa cùng một chất lỏng nước hoa, nhưng thường được bán không kèm theo gói hàng sang trọng mà chỉ được vận chuyển như vậy. Đôi khi có thể tìm thấy chúng mà không có nắp và thẻ mà nước hoa có bao bì chính thức có.

Nước hoa hàng tester có tốt hơn nước hoa bản full box không?

Mọi người thử lâu như nước hoa. Độ bền của nước hoa và người thử là như nhau nhưng phụ thuộc nhiều vào cách bảo quản. Nếu bạn làm một cuộc thử nghiệm và để một loại nước hoa chính thức và nước hoa thử trong ví của bạn mà không có nắp trong hơn một tháng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt về độ bền của cả hai. Điều này là do nước hoa lỏng phát huy tác dụng khi bạn không giữ gìn tốt, nên hương thơm sẽ mất dần đi. Tuy nhiên, điều cực kỳ quan trọng cần phải làm rõ là cả hai loại sản phẩm nước hoa đều được sản xuất ở cùng một nơi với cùng một công thức tạo mùi thơm của các nhà sản xuất nước hoa, ngay cả trong những lọ giống hệt nhau. Sự khác biệt giữa chúng là nước hoa có sẵn trong gói quảng cáo chính thức và người thử nghiệm đi kèm mà không có.

Lý do mọi người mua nước hoa tester là gì?

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc mua máy thử là GIÁ THẤP mà nó cung cấp. Các thương hiệu và nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng thế giới đang phát triển những hương vị tuyệt vời cho mọi sở thích và mọi phong cách được thể hiện trong bao bì sang trọng lộng lẫy của chúng tôi. Nhưng liệu có đáng để trả tiền cho thứ mà chúng ta sẽ vứt bỏ vài phút sau khi mở gói chuyển đổi mới của mình không? Về câu hỏi này, mọi người có thể tự trả lời. Nhưng khi chúng ta nhận được một loại nước hoa mới để phá vỡ lớp vỏ không màu bên ngoài, mở bao bì màu sáng bóng, nhẹ nhàng đẩy vòi phun (vài lần), phun chất lỏng có mùi thơm đầu tiên vào da của chúng ta, cái này

Xem thêm:

Hình ảnh Một số mẫu nước hoa hàng tester