Nước Hoa Chanel Chính Hãng

Thương hiệu nước hoa Chanel

Nếu là những tín đồ của nước hoa, là những người mê nước hoa chắc hẳn không người nào là không biết đến thương hiệu nước hoa Chanel – thương hiệu nước hoa với mùi hương của sự quyến rũ, tinh tế và sang trọng. Nhưng bạn đã thật sự biết hết về lịch sử hình thành nước hoa Chanel như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu về Lịch sử hình thành của các dòng nước hoa chanel đình đám này nhé. Coco Chanel- người phụ nữ nằm trong top 100 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế kỉ XX do tạp chí Time bình chọn. Đây là cái tên lừng lẫy nhất của làng thời trang thê giới, người tạo nên những phá cách trong thời tràng và mang đến hương thơm đầy quyến rũ và sang trọng giải thoát con người khỏi những gò bó, trói buộc con người theo những nguyên tắc thường ngày. Nguồi mang đến làn gió mới cho làng nước hoa thế giới.

Ít hơn
Nước hoa Chanel nữ

Chanel No5

Chanel
chanel_no5
2 Reviews
2.800.000 ₫ 3.500.000 ₫
Nước hoa dành cho nữ Chanel No5 Eau De Parfum Spray - Thương hiệu nước hoa 100 năm - Được các minh tinh nổi tiếng thế giới ưa thích
Nước hoa Chanel nữ

Chanel No5 L'eau

Chanel
chanel_no5_leau
3.200.000 ₫
Nước hoa Chanel No5 L'eau là phiên bản mới với hương thơm trẻ trung, độc đáo hướng đến giới trẻ được giới thiệu năm 2016. Với hương thơm chủ đạo là hương hoa hồng gợi cảm, sành điệu làm tôn lên vẻ kiêu sa, quyến rũ của phái đẹp.
Nước hoa Chanel nam

Bleu De Chanel

Chanel
2.200.000 ₫
Nước hoa nam Bleu De Chanel EDT Eau de Toilette
Hiển thị 1-11 / 11 sản phẩm
Product added to wishlist
Product added to compare.