Nước Hoa Creed Chính Hãng

Nước hoa Creed chính hãng

Hãng Nước hoa Creed - Từ nhà cung cấp trang phục hoàng gia trở thành thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới

Nước hoa CREED có trụ sở đặt tại Paris được thành lập năm 1760, CREED là hãng nước hoa hoạt động theo kiểu “gia đình” duy nhất trên thế giới. Những dòng nước hoa cao cấp thương hiệu CREED được hoàng gia và những người trong giới thượng lưu yêu thích hang trăm năm qua.

Hiện tại, công ty CREED đang được Olivier CREED – Thế hệ thứ 6 trong gia đình lãnh đạo và ông cũng là người tạo ra nhiều mùi hương phổ biến rất được ưa chuộng. Con trai ông – Erwin 30 tuổi là thế hệ thứ 7 thừa kế tập đoàn CREED trong tương lai, Erwin đã bắt đầu làm việc và đóng góp không ít cho thương hiệu CREED.

Công ty CREED được thành lập vào năm 1760 bởi James Henry CREED. Người đầu tiên trong Hoàng gia sử dụng nước hoa CREED là vua George III vào năm 1781, vua George III đã phong cho nước hoa thương hiệu CREED là “hương thơm của Hoàng Gia Anh”

Nước hoa Creed chính hãng
Thương hiệu CREED chuyển tới đặt trụ sở tại Paris vào năm 1854. Theo yêu cầu của khách hàng người Pháp Empress Eugenie, CREED đã cho ra đời dòng nước hoa Jasmin Imperatrice Eugenie và cho đến ngày nay dòng nước hoa này vẫn rất được yêu thích. Bên cạnh đó, thương hiệu CREED còn phục vụ cho chồng của Empress Eugenie là Napoleon III. Trong số những khách hàng của CREED tại thời điểm này còn có Hoàng Đế Emperor Franz-Josef nước Áo – Hungary và vợ của ông – Hoàng Hậu Empress Elisabeth (“Sisi”), ngoài ra còn có Nga hoàng Nicolas II.

Năm 1885, Nữ hoàng Victoria phong cho CREED là “Thương thiệu chính thức” của Hoàng Gia Anh. Với sự uy nghi của nữ hoàng, CREED đã tạo ra dòng nước hoa Fleurs de Bulgarie mang hương thơm ngọt ngào của hoa hồng. Ngày nay, dòng nước hoa này vẫn rất được ưa chuộng. cũng trong năm 1885, Nữ hoàng Maria Cristina nước Tây Ban Nha xem CREED là thương hiệu nước hoa của bà theo đơn đặt hàng của Hoàng gia.

Trong thế kỷ 20, không chỉ gia đình Hoàng gia bao gồm Công tước và Nữ công tước xứ Windsor giành sự ưu ái đặc biệt cho CREED mà còn những chính trị gia hàng đầu thế giới trở thành khách hàng quen thuộc của nước hoa CREED như Sir Winston Churchill sử dụng dòng Tabarome hay những thành viên trẻ trong đại biểu Quốc hội Hoa kỳ và tổng thống tương lai John F. Kennedy sử dụng dòng Vetiver.

Năm 1956, thương hiệu CREED đã tạo ra dòng nước hoa Fleurissimo cho ngày cưới nữ diễn viên Grace Kelly theo yêu cầu từ vị hôn phu của cô – Hoàng tử Prince Rainier nước Monaco.

Trong những năm cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21, chuyên gia nước hoa Olivier CREED đã tạo ra một số dòng nước hoa huyền thoại được nhiều người yêu thích như Green Irish Tweed, Millesime Imperial, Silver Mountain Water, Spring Flower và 2 dòng nước hoa Himalaya, Original Vetiver với sự đóng góp của Erwin CREED.

Năm 2005, Mr.CREED tạo ra dòng nước hoa Love In White dành riêng cho Đệ nhất phu nhân Hoa kỳ, đôi khi mọi người gọi là “nước hoa của Nhà Trắng”. Laura Bush nhận chai nước hoa đầu tiên vào năm 2005 và và đã gửi lời cảm ơn CREED tới Paris. Theo tạp chí Washingtonian, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng rất thích dòng nước hoa này.

Năm 2006, Kate Middleton đã nhận được chai nước hoa đầu tiên dành cho Hoàng gia Ceylan. Cùng năm 2006, thương hiệu CREED đã ra mắt dòng nước hoa Original Santal phù hợp với nam lẫn nữ mang hương thơm đặc trưng của gỗ đàn hương cho Hoàng gia Ấn Độ.

Năm 2007, thương hiệu CREED cho ra đời dòng Virgin Island Water, dòng nước hoa đã giành được 4 /5 ngôi sao trong tạp chí danh tiếng New York Times. Năm 2008, ra mắt dòng nước hoa Love In Black lấy cảm hứng từ Jacqueline Onassis. Năm 2009, lấy ý tưởng từ sự phục hưng thành phố ở Florence, thương hiệu CREED đã tạo ra dòng nước hoa Acqua Fiorentina. Cũng trong năm 2009, CREED ra mắt Sublime Vanille – dòng nước hoa đầu tiên trong bộ sưu tập Royal Exclusives

Năm 2010, để kỷ niệm sinh nhật thứ 250 hãng CREED đã mở cửa hàng duy nhất ở Mỹ tại số 794 Đại lộ Madison, Manhattan. Cùng thời điểm, thương hiệu CREED cho ra đời dòng nước hoa AVENTUS được tạp chí nổi tiếng The New York Times mô tả là “sự mê hoặc”.

Năm 2011, CREED đã ra mắt dòng nước hoa Royal-Oud dành cho nam và nữ mang phong cách sang trọng và thời thượng từ trầm hương. CREED còn cho ra đời những dòng nước hoa mới nằm trong bộ sưu tập Royal Exclusives gồm: Original Cologne và White Flowers

Nước hoa Creed có tổng cộng 79 chai trong thế giới nước hoa của NuocHoa.VN. Trong đó, Creed có 18 chai nước hoa nam, 27 chai nước hoa nữ, 34 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1781 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Creed được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Creed, Olivier Creed Sixth Generation, Erwin Creed Seventh Generation, James Henry Creed Fifth Generation, Henry Creed Third Generation, Henry Creed Fourth Generation, James Henry Creed First Generation. Creed nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Creed là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche (sản xuất thủ công). Ngành nghề kinh doanh của Creed được phân loại vào nhóm Nước hoa

Nước hoa Creed - Di sản kéo dài hàng thế kỷ

House of Creed bắt đầu như một chai Da của Hoàng gia Anh — một hỗn hợp phong phú của quýt, long diên hương và gỗ đàn hương — được ủy quyền bởi Vua George III (sau khi say mê một đôi găng tay có hương thơm của Creed) Tìm hiểu cách The House of Creed trở thành nó là ngày hôm nay.

1760

NGÔI NHÀ ĐƯỢC TẠO RA ĐÃ ĐƯỢC TẠO RA

House of Creed được thành lập ở Anh và cung cấp cho Tòa án Anh những bộ quần áo được thiết kế riêng, găng tay da có mùi thơm và nước hoa được ủy quyền.

1781

HƯƠNG THƠM ĐƯỢC TẠO ĐẦU TIÊN

James Creed tạo ra những chiếc găng tay da có mùi thơm để Vua George III có chỗ tựa cằm và hít hà hương thơm của chiếc găng tay khi cưỡi ngựa qua London. Vua George III, lấy cảm hứng từ đôi găng tay có mùi thơm, đã ủy quyền cho Nhà tạo ra loại nước hoa đầu tiên, Royal English Leather.

1824

HENRY CREED II ĐƯỢC SINH RA

Henry Creed II, Thế hệ thứ ba của The House of Creed, ra đời. Được coi là nhà pha chế nước hoa sáng tạo nhất trong Nhà, ông đã mở rộng thương hiệu ra khắp châu Âu. Ông được báo trước là người tạo ra những mùi hương nổi tiếng được yêu thích nhất do các chế độ quân chủ của Châu Âu ủy thác.

1854

PARIS, PHÁP

House of Creed chính thức chuyển đến Paris, Pháp.

1870

ĐƯỢC TẠO NHẬN ĐƯỢC BẢO HIỂM HOÀNG GIA

Creed được trao một số Bảo đảm Hoàng gia vì những cống hiến của họ trong việc cung cấp nước hoa cho các hoàng gia trên khắp Châu Âu.

1951

XUÂN HOA NỢ

Spring Flower là một nỗ lực nhằm củng cố sự hào nhoáng và thời trang của Thời kỳ hoàng kim của Hollywood. Thể hiện nét nữ tính thuần khiết trong chai màu hồng tươi sáng có đính nơ, Spring Flower là ngôi sao của bất kỳ tủ quần áo nào.

1970

ĐƯỢC TẠO CÓ SN CHO CÔNG CHÚNG

Olivier Creed, Sixth Generation, Master Perfumer, lần đầu tiên đưa nước hoa Creed ra mắt công chúng. Olivier đã thúc đẩy Nhà từ thế kỷ 20 sang thiên niên kỷ mới, tạo ra những loại nước hoa mang tính biểu tượng bao gồm Aventus, Love In White và Millésime Impérial.

1980

ERWIN ĐƯỢC TẠO LÀ SINH RA

Erwin Creed, Thế hệ thứ bảy của The House of Creed, ra đời. Ông đã đóng góp vào các sáng tạo của Love In White, Fleurs de Gardenia, Virgin Island Water, và Original Vétiver, trong số những tác phẩm khác.

1985

KHOẢN NỢ NHIỆT TÌNH XANH

Green Irish Tweed được tạo ra, một mùi hương cổ điển và nổi bật, là mùi hương nguyên bản và được những khách hàng sành điệu nhất của Creed yêu thích.

2009

THE NYC BOUTIQUE OPENS

The House of Creed mở Creed Boutique Bắc Mỹ đầu tiên tại Thành phố New York và ra mắt CreedBoutique.com.

2010

PHIÊN BẢN THỨ 250 CỦA CREED

Một năm hoàng gia: Creed kỷ niệm 250 năm thành lập. Royal Service, loại nước hoa được tìm kiếm nhiều nhất trong số các nhà sưu tập và những người đam mê, được tung ra với chỉ 1.000 chiếc có chữ ký và đánh số để kỷ niệm.

LES ROYALES

Olivier Creed giới thiệu Les Royales Exclusives, một bộ sưu tập tinh tế thể hiện nước hoa như một tác phẩm nghệ thuật theo mọi nghĩa. Bộ sưu tập có mặt bích làm bằng thủy tinh Pochet thủ công và nước hoa được tạo ra từ các nguyên liệu chất lượng cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

AVENTUS

Năm 2010 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của Aventus, lấy cảm hứng từ sức mạnh và thành công của một vị Hoàng đế lịch sử của Pháp và ngay lập tức trở thành hương thơm bán chạy nhất của The House of Creed. Các thành phần tuyệt vời được pha trộn bởi Olivier Creed, đó là điều cần phải có.

2015

HOÀNG GIA MAYFAIR ĐƯỢC SỬA CHỮA

Một biểu tượng mái vòm được săn đón đã được tái sinh với sự ra đời của Royal Mayfair. Gần 80 năm sau khi được Công tước xứ Windsor ủy thác ban đầu, hương thơm được đặt tên khéo léo (trước đây gọi là Windsor) đã ra mắt với tư cách bảnh bao và quốc tế như lúc đó, để tôn vinh tất cả những người đàn ông sành điệu và là điểm đến thời trang đáng mơ ước nhất của London.

NỢ OUD CỦA CÔNG CHÚA HOÀNG GIA

Royal Princess Oud ra mắt với tư cách là mùi hương đầu tiên được lấy cảm hứng từ di sản couturier của gia đình được sinh ra từ các tập phác thảo thời trang đầu thế kỷ 19 do Henry Creed II Thế hệ thứ ba thực hiện cho những xã hội phong cách nhất trong lịch sử. Giống như nghi thức quyến rũ của trang phục đặt làm riêng, mùi hương giống như một chiếc váy đỏ hiện đại ngày nay.

2016

AVENTUS CHO CÔ ẤY ĐƯỢC GIỚI THIỆU

Aventus for Her ra mắt như một đối trọng nữ tính không thể cưỡng lại với Aventus huyền thoại. Tinh thần của Aventus for Her sống trong mọi phụ nữ; cô ấy sẵn sàng với sức mạnh nội tâm và sự rạng rỡ, và để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trên tất cả những gì cô ấy chạm vào.

2017

VIKING

Viking ra mắt, lần đầu tiên ra mắt dành cho nam giới của The House of Creed kể từ năm 2010. Mùi hương bốc lửa và táo bạo được lấy cảm hứng từ nghề thủ công của những chiếc đồng hồ lâu năm, một tâm điểm của thời đại Viking. Được tạo ra bởi Olivier Creed một cách tài tình, mùi hương cam quýt gỗ thể hiện tinh thần khám phá vô biên của người đàn ông hiện đại.

The House of Creed cũng ra mắt viên ngọc mới nhất trong Bộ sưu tập Les Royales Exclusives: White Amber. Hương hoa trái cây này tỏ lòng tôn kính với hổ phách vàng, một loại nhựa được coi là một trong những thành phần quý giá nhất thế giới.

2018

NỢ FLORALIE

Floralie nắm bắt được niềm đam mê của những người tinh tế hiện đại ngày nay. Hương hoa tươi thanh tao này tôn vinh hoa như một tác phẩm nghệ thuật. Hoa thực sự là trái tim của nước hoa và không có gì sang trọng hơn việc thưởng thức hoa tươi tại nhà hoặc thậm chí trong một cửa hàng.

2019

AVENTUS COLOGNE

Aventus Cologne ra mắt như một huyền thoại toàn cầu mới bổ sung hoàn hảo cho các đối tác của nó, đồng thời cung cấp trải nghiệm khứu giác tươi mới biểu cảm và độc đáo hoàn toàn của riêng mình. Aventus Cologne ghi lại những khoảnh khắc xác định của cá tính và hoàn thiện Bộ ba Aventus.

Xem thêm tại: 
https://creedboutique.com/pages/legacy

Ít hơn
Hiển thị 1-4 / 4 sản phẩm
Product added to wishlist
Product added to compare.