Nước Hoa Guerlain Chính Hãng

Nồng nàn, kiêu hãnh và đầy bí ẩn, thương hiệu Guerlain đã trở thành một trong những cái tên lâu đời trong lĩnh vực nước hoa trong sốt 170 năm qua. Một thương hiệu với sự phát triển rực rỡ mà lịch sử của nó có thể làm say mê bất cứ người phụ nữ với trái tim nhạy cảm và đắm say nào.

Nước hoa Guerlain Chính hãng

Guerlain được biết đến là hãng sản xuất nước hoa lâu đời nhất trên thế giới. “Triều đại” Guerlain do Pierre-François Pascal Guerlain, người ra đời tại Abbeville, một vùng quê của nước Pháp, thành lập.Pierre-François là một cậu bé bất hạnh, cha cậu là một thợ thủ công nghèo khó nhưng cũng là một kẻ bạo ngược. Bởi vậy, Pierre-François không được sống trọn vẹn tuổi thơ của mình. Từ khi còn rất nhỏ, Pierre-François trốn khỏi cha mình đến London và mơ ước được học để trở thành một nhà hóa học. Trải qua những ngày tháng khó khăn và vất vả ở Anh, Pierre-François cũng đạt được mong ước. Ông trở lại Pháp và bắt đầu bán các sản phẩm nhập khẩu từ Anh.

Pierre-François bán nước hoa và giấm ở một cửa hàng nhỏ tại Paris. Công việc kinh doanh ngày càng phát triển, Pierre-François tiếp tục nhập khẩu các sản phẩm nước hoa cùng các mỹ phẩm khác ở Canada, Mỹ…Một thời gian sau khi bắt đầu công việc kinh doanh, niềm say mê với nước hoa đã khiến Pierre-François vừa bán những sản phẩm nước hoa nổi tiếng vừa tìm cách sáng tạo ra sản phẩm hương thơm của riêng mình. Pierre-François Pascal Guerlain bắt đầu mở cửa Guerlain khi bước sang tuổi 42 với sự trợ giúp của hai con.

Năm 1853, thương hiệu thành công khi sáng tạo một loại nước hoa cho vua Napoleon III và nữ hoàng Eugenie. Sau đó, Pierre-François Pascal Guerlain được trao tặng danh hiệu danh dự. Mặc dù thương hiệu được quản lý bởi bốn thế hệ nhà Guerlain, tuy nhiên sau đó Guerlain đã được tập đoàn LVMH mua lại vào năm 1994. Kể từ khi thành lập cho đến nay, thương hiệu này đã cho ra mắt 300 loại nước hoa. Mỹ phẩm và dưỡng da của Guerlain được coi là niềm mơ ước xa hoa của mọi cô gái.

Ít hơn
Nước hoa Guerlain nữ

Guerlain Shalimar Eau de Parfum

Guerlain
Guerlain_Shalimar_EDP
2.500.000 ₫
Nước hoa nữ Guerlain Shalimar Eau de Parfum giành giải nhất top 10 nước hoa nữ tốt nhất mọi thời đại - Phải có trong bộ sưu tập
Nước hoa Guerlain nữ

Mon Guerlain Intense Eau de Parfum

Guerlain
1 Reviews
3.100.000 ₫
Nước hoa nữ Mon Guerlain Eau de Parfum Intense, "Nước hoa tốt nhất dành cho Phụ nữ năm 2019"
Hiển thị 1-5 / 5 sản phẩm
Product added to wishlist
Product added to compare.