Nước Hoa Le Labo Chính Hãng

Le Labo đang tạo nên một trào lưu mới với các tín đồ thời trang nhờ những mùi hương ấn tượng giúp người dùng phô diễn được phong cách bản thân. Khi mà các dòng sản phẩm đến từ loạt thương hiệu danh tiếng như Calvin Klein hay Channel dần trở nên phổ biến và thông dụng, Le Labo đã chinh phục giới fashionista với những hương thơm thể hiện cá tính rất riêng.

Triết lý kinh doanh cua nước hoa Le Labo

Chúng tôi tin rằng ...

 • Chúng tôi tin rằng có quá nhiều chai nước hoa và không đủ hương thơm hấp dẫn
 • Chúng tôi tin rằng linh hồn của hương thơm đến từ ý định tạo ra nó và sự chú ý khi nó được chuẩn bị
 • Chúng tôi tin rằng nước hoa hảo hạng phải tạo ra một cú sốc - cú sốc của cái mới, kết hợp với cú sốc của cái quen thuộc
 • Chúng tôi tin rằng nước hoa hảo hạng phải là bất cần
 • Chúng tôi tin rằng việc thử nghiệm mỹ phẩm trên người New York là nhân đạo hơn là trên động vật
 • Chúng tôi tin rằng những người nổi tiếng nên trả giá đầy đủ
 • Chúng tôi tin rằng tương lai của sự sang trọng (do đó của nước hoa) nằm ở tay nghề thủ công
 • Chúng tôi tin vào sức mạnh tâm hồn của những bàn tay chu đáo: hoa hồng tự tay hái, nến đổ bằng tay, nước hoa pha chế bằng tay và thỏa thuận bắt tay
 • Chúng tôi tin vào những tâm hồn nhiệt huyết làm việc gần gũi với chúng tôi
 • Chúng tôi tin tưởng vào hành động sống của Hafiz: "Hãy hành động tuyệt vời, bạn thân mến. Hãy luôn hành động tuyệt vời"
 • Chúng tôi tin rằng New York đã làm cho chúng tôi theo cách này, với một liều Wabi-Sabi và một vài dòng từ Thoreau
 • Chúng tôi tin rằng chúng tôi / bạn nên bỏ những công cụ hiện đại của mình và dành thời gian để ngửi hoa hồng trên đường đi
 • Chúng tôi tin rằng chúng tôi chỉ trẻ một lần, nhưng chúng tôi có thể trẻ mãi mãi
 • Và chúng tôi tin rằng lời giải thích giết chết nghệ thuật. Do đó, hãy quên tất cả những điều này đi!

Dù chưa phải là cái tên nổi đình đám tại thị trường Việt, nhưng trên thế giới, Le Labo đang tạo nên một trào lưu mới với các tín đồ thời trang nhờ những mùi hương ấn tượng giúp người dùng phô diễn được phong cách bản thân. Khi mà các dòng sản phẩm đến từ loạt thương hiệu danh tiếng như Calvin Klein hay Channel dần trở nên phổ biến và thông dụng, Le Labo đã chinh phục giới fashionista với những hương thơm thể hiện cá tính rất riêng.

Nước hoa Le Labo chính hãng


Nước hoa Le Labo – thương hiệu non trẻ nhưng đầy tinh tế

Le Labo là nhãn hàng được sáng lập tại Pháp vào năm 2006 bởi Eddie Roschi và Fabrice Penot, từ đó tới nay, hãng mới trải qua 14 năm phát triển – đây là con số khá khiêm tốn so với những thương hiệu nước hoa lâu đời có lịch sử hàng chục thậm chí cả trăm năm. Trong tiếng Pháp, ý nghĩa tên gọi Le Labo là phòng thí nghiệm, cái tên tưởng như không liên quan đến ngành mỹ phẩm và làm đẹp nhưng lại thể hiện rõ phong cách rất riêng mà thương hiệu này muốn xây dựng. Hiện Le Labo có trụ sở chính tại New York, Mỹ và đã mở rộng ra 10 quốc gia.

Mỗi cửa hàng của Le Labo đều được bài trí như một phòng lab, nơi người dùng có thể tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất và pha chế nước hoa tại chỗ. Bạn sẽ được lựa chọn hương thơm như ý muốn, sau đó các chuyên gia từ Le Labo sẽ điều chế, đóng chai, dán nhãn chai nước hoa độc nhất này và đưa tới tay bạn. Nhờ vậy, Le Labo tạo được nét riêng độc đáo mà chưa một hãng nào có được.


Sự đam mê của những người sáng lập nước hoa Le Labo

Một trong những câu nói nổi tiếng nhất của Fabrice Penot – đồng sáng lập Le Labo là: “Mục đích của Le Labo là làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn”. Thoát ra khỏi mục tiêu kinh doanh thuần túy, những người gây dựng nên thương hiệu nước hoa này theo đuổi đam mê về mùi hương lãng mạn theo cách mãnh liệt nhất.

Những Nhà sáng lập nước hoa Le Labo


Tính đến thời điểm hiện tại, Le Labo đã sáng tạo ra 15 hương nước hoa và tất cả đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao về độ tinh tế. Nhà sản xuất này nổi tiếng với việc chọn lọc khắt khe nguyên liệu đầu vào để đảm bảo thành phẩm sau cùng có chất lượng tốt nhất. Riêng dòng Rose 31 được sản xuất từ hoa hồng tại vùng Grasse – Pháp với giá bán hàng trăm ngàn USD cho mỗi kg hoa thu mua. Điều đó đẩy giá nước hoa của Le Labo lên cao nhưng không vì thế mà khách hàng ngừng ưa chuộng nước hoa đến đến từ thương hiệu này.


Le Labo Santal 33 – hương nước hoa bạn nên thử một lần

Điều giúp Le Labo có được chỗ đứng trong ngành nước hoa vốn đã bị cạnh tranh bởi rất nhiều ông lớn như Tom Ford hay Gucci là nhờ sự xuất hiện của Santal 33 – chai nước hoa đã đưa tên tuổi của Le Labo lên tầm cao mới và giúp thương hiệu này phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông. Trình làng cách đây 5 năm, Santal 33 lập tức gây ấn tượng mạnh bởi hương thơm sành điệu, nhanh chóng chinh phục giới mộ điệu tại hàng loạt các thủ phủ thời trang như New York, Paris, London hay Tokyo.

Santal 33 đem tới cảm quan không giống bất cứ hương nước hoa nào mà bạn từng trải nghiệm. Con số 33 trong tên gọi của sản phẩm này tượng trưng cho 33 nguyên liệu mà Le Labo dùng để điều phối ra hương thơm thành phẩm. Trong đó, các chất liệu chủ đạo gồm gỗ đàn hương Úc, bạch đậu khấu, gỗ tuyết tùng. Sự nồng nàn và cá tính của Santal 33 phù hợp với cả nam và nữ. Theo đà thành công này, Le Labo lần lượt ra mắt thêm các mùi hương ấn tượng khác mà bạn nên thử một lần và cảm nhận như: Bergamote 22, Rose 21 và The Noir 29.


Nếu bạn quan tâm tới thời trang, hãy lựa chọn Le Labo

Sự độc đáo trong mùi hương và phong cách không thể tìm thấy ở đâu khác khiến Le Labo có được dấu ấn đậm cá tính riêng. Tuy vậy, hiện Le Labo chỉ mới có trụ sở tại 10 quốc gia và việc tìm mua sản phẩm từ thương hiệu này khá khó khăn, do đang có rất nhiều dòng nước hoa nhái của Le Labo trên thị trường.


https://www.lelabofragrances.com/

Ít hơn
Product added to wishlist
Product added to compare.