Nước hoa nam Versace Man Eau Fraiche Auth chính hãng 100ml
Nước hoa nam Versace Man Eau Fraiche Auth chính hãng 100ml
Nước hoa nam Versace Man Eau Fraiche Auth chính hãng 100ml
Nước hoa nam Versace Man Eau Fraiche Auth chính hãng 100ml

Versace Man Eau Fraiche

Nước hoa nam Versace Man Eau Fraiche Auth chính hãng 100ml

Dung tích
 • 100ml
1.500.000 ₫
Cam kết giá là tốt nhất

 1. Chuyển khoản ngân hàng
 2. Chuyển tiền bưu điện

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày

 

Nước hoa Versace Men Eau Fraiche Auth chính hãng

10 Sản phẩm
Chưa có nhận xét nào

Versace Man Eau Fraiche

Versace Man Eau Fraiche là gì

Versace Men Eau Fraiche là một phiên bản mới đầy quyến rũ của dòng nước hoa Versace Man, nó có sự tươi mát và mang phong vị của biển so phiên bản gốc. Hương hoa quả dịu mát kết hợp với hương ấm áp của rừng cây. Versace Eau Fraiche for men được cho ra mắt vào năm 2006.

Cha đẻ của Versace Eau Fraiche for men là chuyên gia nước hoa danh tiếng Olivier Cresp.

Olivier Cresp - Nhà sáng tạo nước hoa

Olivier Cresp - Nhà sáng tạo nước hoa

Thành phần nước hoa Versace Man Eau Fraiche

Đặc trưng mùi hương nước hoa Versace Man Eau Fraiche

 • Nhóm nước hoa: Hương gỗ biển
 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25\
 • Năm ra mắt: 2006
 • Nồng độ: EDT
 • Nhà pha chế: Olivier Cresp
 • Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ
 • Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Hạ
 • Phong cách: Tươi mát , Nam tính , Năng động
 • Hương Đầu: Cam Bergamot, Gỗ cẩm lai Brazil, Bạch đậu khấu, Quả chanh vàng, Quả khế
 • Hương giữa: Cây ngải dấm, Cây xô thơm, Gỗ tuyết tùng, Tiêu
 • Hương cuối: Hổ phách, Nghệ tây, Xạ hương, Hương của gỗ, Cây sung dâu

Một sự hài hòa về khứu giác với những nốt hương bất thường để mang đến cho cuộc sống một hương thơm tươi mới bất ngờ. Khế tương phản ngay với Chanh trắng truyền thống và Gỗ hồng quý phái. Tính cách đặc biệt của Cedar Leaves nổi lên, làm nổi bật những nốt nhạc sôi động của Tarragon và sự nam tính của Clary Sage. Một dấu vết không thể cưỡng lại của Gỗ Sycamore, bao quanh Hổ phách và Xạ hương lấp lánh mang đến những cảm giác bí ẩn và sâu lắng.

Thành phần nước hoa Versace Man Eau Fraiche

Versace Man Eau Fraiche 50 100 200 ml

Versace Man Eau Fraiche mini 50ml

Versace Man Eau Fraiche mini 50ml

Versace Man Eau Fraiche 100ml

Versace Man Eau Fraiche 100ml

Versace Man Eau Fraiche 200ml

Versace Man Eau Fraiche 200ml

Người dùng review về Versace Man Eau Fraiche

"Mùi hương này để lại trên cơ thể nam giới mùi hương tươi mát và nam tính suốt cả ngày dài. Nó là một sự hòa hợp mới lạ của các thành phần hương kinh điển nhất của dòng nước hoa dành cho nam giới. Tổng thể hương thơm đem đến sự tươi mát đáng kinh ngạc người dùng vời phong vị của biển. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực."

"Đây là một phiên bản mới đầy quyến rũ của dòng nước hoa Versace Man, nó có sự tươi mát và mang phong vị của biển so phiên bản gốc. Hương hoa quả dịu mát kết hợp với hương ấm áp của rừng cây. Versace Eau Fraiche được cho ra mắt vào năm 2006. Vị cha đẻ của Versace Man Eau Fraiche la Olivier Cresp."

"Lớp hương đầu là sự kết hợp hài hòa của hương chanh, cam bergamot và gỗ cẩm lai Brazil. Hương thơm này khởi đầu với vị cam chanh khá nồng, đem lại cảm giác sảng khoái, thoải mái nhưng về sau lại trở nên ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn.

Lớp hương giữa có mùi hương gia vị đặc trưng của cây xô thơm và hạt tiêu, đi kèm với tuyết tùng và tarragon,. Hương cuối để lại trên cơ thể là mùi hương ấm áp của hổ phách, xạ hương, nghệ tây và hương gỗ rừng, đem lại sự tươi trẻ và nam tính cho phái mạnh. Chai nước hoa được thiết kế tinh tế với thủy tinh màu xanh trong suốt, thân chai có hình răng cưa độc đáo làm người dùng có thể dễ dàng cầm giữ. Với thiết kế thú vị này, Versace Man Eau Fraiche đem đến sự cá tính và mạnh mẽ hơn cho phái mạnh."

"Thích: Mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng với phong vị của biển dành cho nam giới. Độ tỏa hương vừa phải, phù hợp sử dụng ở môi trường đi làm văn phòng mỗi ngày. Mẫu thiết kế chai nam tính và bắt mắt.

Không thích: Hương thơm không thật sự mang tính đột phá. Độ lưu hương trung bình, cần phải được sử dụng nhiều lần trong ngày để đảm bảo tác dụng của nước hoa. Không phù hợp để sử dụng vào những mùa lạnh như thu và đông, đặc biệt vào ban đêm.

Tóm lại: Đây là một phiên bản mới đầy quyến rũ của dòng nước hoa Versace Man, nó có sự tươi mát và mang phong vị của biển so phiên bản gốc. Hương hoa quả dịu mát kết hợp với hương ấm áp của rừng cây. Versace Eau Fraiche được cho ra mắt vào năm 2006. Vị cha đẻ của Versace Man Eau Fraiche la Olivier Cresp. Lớp hương đầu là sự kết hợp hài hòa của hương chanh, cam bergamot và gỗ cẩm lai Brazil. Hương thơm này khởi đầu với vị cam chanh khá nồng, đem lại cảm giác sảng khoái, thoải mái nhưng về sau lại trở nên ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn."

Tài liệu tham khảo về Versace Man Eau Fraiche

Các dòng nước hoa dành cho nam khác của Versace

Xem thêm 5 loại nước hoa khác cùng thương hiệu:

Product added to wishlist
Product added to compare.